Pogba đã bị đám đông CĐV Man Utd gọi lại chửiNgôi sao đắt giá người Pháp, Paul Pogba đã bị đám đông CĐV Man Utd gọi lại chửi ngay tại sân Old Trafford ở trận thua Cardiff City.
xem thêm : http://choidaga.com/chon-ga-mai-choi-va-nhung-nguyen-tac-vang-quan-trong-khi-nuoi-da-ga/


Tối qua, M.U đã khép lại mùa giải đáng quên theo cách không thể thảm hại hơn lúc thua Cardiff City ngay trên sân nhà Old Trafford mang tỉ số 0-2. Giống như những trận đấu thế hệ đây , đông đảo cầu thủ M.U thi đấu thiếu sinh khí và quyết tâm, trong đấy gây phản cảm nhất là Paul Pogba.

xem thêm : http://choidaga.net/ga-da-deo-dai-va-ben-bi-suc-luc-khi-di-da-bang-bi-quyet-bi-co-truyen/
Tiền vệ người Pháp đã sa sút phong độ và thi đấu hời hợt suốt hai tháng qua. Đáng để ý , gia đoạn này đến ngay sau lúc Pogba thổ lộ giấc mơ khoác áo Real Madrid và thi đấu cho HLV Zidane.


Chính vì vậy, một nhóm CĐV M.U nán lại Old Trafford tối qua đã bất ngờ gọi Pogba lại gần để… chửi rủa và đuổi tiền vệ 26 tuổi sang Real Madrid. Pogba đã tỏ ra khá sốc nhưng vẫn nán lại để lắng nghe các CĐV. Đồng thời, tiền vệ này với động tác chỉ tay vào ngực nhằm ám chỉ anh vẫn luôn thi đấu bằng cả trái tim. Cuối cùng, Pogba chắm tay xin lỗi đám đông trước lúc đi vào đường hầm.
da ga cua sat
Mùa giải 2018-19 chứng kiến hai bộ mặt khác nhau của Pogba. Tiền vệ này đã bùng nổ trong khoảng 3 tháng đầu tiên Ole Solskjaer lên thay Jose Mourinho và đóng góp 1 loạt bàn thắng cho M.U. Tuy nhiên, trong thời gian còn lại, Pogba chỉ tạo ra những tranh cãi sở hữu lối đá có phần hời hợt trên sân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »