Nên có những chính sách tài trợ người hâm mộ xem chung kết Champions League

Bong da K+ phát trực tiếp Trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham được công ty tại sân Wanda Metropolitano, Madrid. Sân nhà của Atletico mang sức đựng 64.000 chỗ mà Liverpool và Tottenham chỉ được chia mỗi đội 16.613 vé. Đây là Con số không phục vụ đủ nhu cầu người hâm mộ từ xứ sở sương đui mù.

mang khoảng 23.000 vé được dành cho Ủy ban doanh nghiệp địa phương, UEFA và các Liên đoàn môn thể thao vua quốc gia, đối tác thương nghiệp và truyền thông, và đáp ứng những chương trình phối hợp bên ngoài. hai hội CĐV Liverpool và Tottenham đã gửi thư xin những nhà tài trợ của UEFA nhường nhịn lại một phần vé cho người hâm mộ ở sự kiện khác biệt này.

"Chúng tôi thỉnh cầu Nissan, Playstation, Gazprom, PepsiCo, Banco Santander, Mastercard, Heineken và Expedia Group cộng chung tay điều chỉnh lại sự phân ngã ko công bình, khi mỗi đội chỉ được nhận dưới 25% số vé", bức thư ngỏ của nhị hội CĐV viết. "Với nhân cách nhà tài trợ chính cho UEFA Champions League, các tổ chức luôn ủng hộ niềm ham mê và sự góp sức của các người ái mộ. Mỗi trận đấu đều trở thành các bữa tiệc ngoạn mục"
"Nhiều CĐV đã ko mang cơ hội chứng kiến đội bóng thi đấu ở mùa giải này. Chúng tôi kì vọng những nhà tài trợ với thể nâng tầm trận chung kết bằng việc giúp cho đa dạng người ái mộ cuồng nhiệt vào sân. Chúng tôi cũng đề xuất UEFA chú ý chia số lượng vé công bằng hơn bởi lợi ích người ngưỡng mộ ở các trận chung kết trong tương lai".

Lần sắp nhất hai đội bóng Anh vào chơi trận chung cuộc Champions League là năm 2008. khi ấy Man Utd và Chelsea chơi trên sân di chuyển Luzhniki, Moskva.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »