Man Utd muốn có Nicolas Pepe


Cho dù nhập cuộc sau Arsenal và Bayern Munich nhưng Man Utd siêu tự tin sẽ giành được ngôi sao của Lille, Nicolas Pepe.
xem thêm : http://choidaga.com/12-di-tuong-than-ke-duoc-luu-truyen-tu-truoc-den-nay-la-co-that/
Nicolas Pepe nổi lên như tiền đạo cánh hàng đầu Ligue một mùa này với 20 bàn thắng và 11 pha kiến tạo. Trong thời gian qua, anh nhận được sự chú ý đặc trưng từ Arsenal và Bayern Munich. ko kể ra, Paris SG và Liverpool cũng theo dõi sát sao cầu thủ 23 tuổi này.


Tuy nhiên, M.U mới là đội sở hữu các động thái mạnh mẽ nhất trong thương vụ này. Theo Mirror, M.U rất tự tin họ với thể chiêu mộ Nicolas Pepe chiếm hữu giá 45 triệu bảng khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 mở cửa. Đây là tiêu pha hơi phải chăng với tiềm năng và sự nổi danh của Nicolas Pepe ngày nay.

da ga cua sat
Trước đấy , người đại diện của Nicolas Pepe, Samir Khiat cũng ám chỉ tiền đạo này sẽ ra đi sau lúc Ligue 1 chính thức khép lại. Chia sẻ trên RTL hồi cuối tháng trước, ông cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận có nhiều CLB nhưng chưa đưa ra bất cứ quyết định nào. bây chừ , không có CLB nào chiếm lợi thế, cho dù ấy là Bayern hay những CLB khác. Nicolas vẫn chưa đưa ra lựa mua của cậu ấy”.


ví như có được Nicolas Pepe, M.U sở hữu thể giải quyết vấn đề ở cánh nên tồn tại từ rộng rãi năm qua. Từ thời Van Gaal tới thời Mourinho, cánh cần của M.U cục bộ “bị liệt” với các cầu thủ như Juan Mata, Rashford, Lingard…

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »