Gặp gỡ hạn nặng ở Mỹ, sao Chelsea phải nghỉ... 1 Năm

Với ca chấn thương nặng ở trận giao hữu với New England, tiền vệ Ruben Loftus-Cheek có kĩ năng phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 năm đến.

Dính chấn thương gót Achille, Loftus-Cheek có thể phải nghỉ 1 năm


Ngay sau khi Premier League 2018-19 hoàn thành, Chelsea đã bay sang Mỹ tham dự trận giao hữu với CLB New England. HLV Sarri rất không ưng ý với kế hoạch này bởi ông lúng túng nó sẽ liên quan đến sự chuẩn bị của Chelsea cho trận phổ biến kết Europa League.


lo sợ của nhà cầm quân người Italia là có cơ sở bởi ở trận giao hữu với New England vào sáng qua, tiền vệ Ruben Loftus-Cheek đã dính chấn thương rất nặng. Sau cuộc đấu, anh đã phải sử dụng nạng để di chuyển một cách gian truân.


Theo keo bong da truc tuyen, Loftus-Cheek đã dính chấn thương gót Achilles, gần giống chấn thương nhưng mà Hudson-Odoi dính phải trước đó. Bên cạnh đó, chừng độ chấn thương của Loftus-Cheek nặng hơn rất nhiều. Tiền vệ 23 tuổi này được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 năm.


Trước khi đáp chuyến bay quay về Anh, Loftus-Cheek đã có buổi kiểm tra y tế tại Mỹ. Anh sẽ tiếp tục trải qua những bài test nữa tại London để biết đúng mực chừng độ chấn thương. Nhưng trước mắt, vững chắc tiền vệ người Anh không thể tham dự trận thông thường kết Europa League với Arsenal.Loftus-Cheek tỏ ra rất thất vọng và bực bõ bởi ca chấn thương ở trận chiến vô thưởng vô phạt. Đây là mất mát không nhỏ tuổi với Chelsea do ở mùa giải năm nay, tiền vệ người Anh được HLV Sarri thường xuyên trao cơ hội. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 26 lần ra sân trên mọi trường đấu, ghi được 2 bàn thắng.Sau trận giao hữu với New England, HLV Maurizio Sarri cũng ngấm ngầm chỉ trích BLĐ Chelsea do sắp xếp trận đấu giao hữu không đúng thời điểm.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »