Eden Hazard khiến cho chiến thắng của Chelsea mất vui

Ngôi sao con người Bỉ, Eden Hazard đã khiến thắng lợi của Chelsea không đủ một phần vui vẻ khi không đồng ý cam đoan tương lai với đội bóng. bau cua online an tien

Trong trận buôn bán kết Europa League rạng sáng nay, Eden Hazard là người áp dụng quả đá 11m quyết định giúp Chelsea đánh bại Frankfurt với tỉ số 4-3 sau khi làm xong hai đội cầm hòa nhau 1-1 trong 120 phút, qua đó giành vé vào chung kết.


dẫu thế, niềm vui của độc giả Chelsea đã bị giảm đi khi Eden Hazard từ chối khẳng định tương lai với CLB. Hiện tại, HĐ của Hazard và Chelsea chỉ với thời hạn đến năm 2020 và anh chưa tồn tại ý định ký Hợp Đồng mới. Mọi chuyện sẽ rất gian truân cho Chelsea nếu ngôi sao con người Bỉ quyết tâm ra đi, bởi lẽ họ sẽ bị cấm mua cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng tiếp theo.
Khi đc phóng viên của BT Sport hỏi về tương lai, Hazard thủng thẳng nói: “Tôi không nghĩ về chuyện đó. Tôi chỉ nghĩ về việc nỗ lực giành một thứ nào đấy cho CLB này. Nếu đó là trận đấu đến cuối của tôi (trận chung kết), tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ. Trong đầu tôi chưa có ý định gì, vì thế tôi chỉ muốn cố gắng giành thành công trong các trận đấu với Chelsea”.


Theo truyền thông media Tây Ban Nha, Hazard đã sớm đạt cam đoan miệng với Real Madrid. Băn khoăn tốt nhất của ngôi sao con người Bỉ là án cấm buôn bán của Chelsea. Trong trường hợp bất đắc dĩ, Chelsea sẽ có khả năng sẽ cố gắng giữ Hazard ở lại thêm một mùa giải và chấp nhận mất trắng anh vào mùa hè năm 2020.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »