Thua kiện báo Đức, CR7 như ngồi trên đống lửa

Theo link vao ibet888 Cris Ronaldo vừa bị xử thua trong vụ kiện tạp chí Der Spiegel của Đức quan hệ đến scandal trốn thuế của ngôi sao 5 cánh người Bồ Đào Nha.

Tạp chí Der Spiegel vừa chào làng thông tin đã chiến thắng Cris Ronaldo trong vụ bị ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha kiện về tội vu khống. Cụ thể, vào năm nhâm thìn, tạp chí nổi tiếng nước Đức đã đăng lên loạt bài chứng minh Cris Ronaldo trốn thuế bạn dạng quyền Hình ảnh trải qua những doanh nghiệp ma.


Vào khoảng thời gian đấy, Cris Ronaldo đã ủy quyền cho đội ngũ luật sư hùng hậu của chính mình kiện Der Spiegel tội vu khống & bôi nhọ, đòi phạt tạp chí nước Đức 250 nghìn euro.


Như toàn bộ đã biết trên 365 cá cược, trong phiên xử cuối tháng 1/2019, Tòa án Madrid đã tuyên phạt Cris Ronaldo 19 triệu euro cùng 2 năm tù treo vì tội trốn thuế trong khoảng thời gian mặc áo Real Madrid. Tất cả những gì tạp chí Der Spiegel đăng tải trước đấy về việc Cris Ronaldo trốn thuế là thực sự 100%.


Vào hôm qua, 1 tòa án ở Hamburg đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ Cris Ronaldo kiện Der Spiegel với phần thắng nghiêng hẳn theo tạp chí nổi tiếng nước Đức. Thắng lợi này giúp Der Spiegel đc phép tiếp diễn công bố nhiều thông tin liên quan đến vụ ngôi sao 5 cánh Juventus trốn thuế trong khoảng thời gian tới khiến cho CR7 như ngồi trên đống lửa.


Cũng chính Der Spiegel ra mắt các thông tin thứ nhất vụ Cris Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu chân dài Kathryn Mayorga. Tựa như vụ trốn thuế, Ronaldo và người thay mặt của chân sút người này đã cáo buộc tạp chí Đức vu khống và bôi nhọ ngôi sao người Bồ Đào Nha. 1gom us

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »