Pep tính thêm 1 danh hiệu, nhắm mục tiêu "ăn 5"

Theo Pep Guardiola chia sẻ cùng 1 gom, Man City đã có 2 danh hiệu và còn 3 trận chiến nữa để hoàn thành mục tiêu "ăn 5".

Đêm nay, Man City sẽ có cuộc chiến rất quan trọng với Tottenham thuộc lượt đi tứ kết Champions League. Trong buổi họp báo trước trận, chiến lược gia Pep Guardiola đã được truyền thông hỏi khá nhiều về mục tiêu "ăn 4".


Trước câu hỏi này, Pep Guardiola tỏ ra không đống ý bởi vì ông cho rằng nếu giành tất cả 3 danh hiệu còn lại, Man City sẽ giành cú "ăn 5". Theo nhà cầm quân người TBN, chiếc siêu cúp Anh hồi đầu mùa phải được tính như một danh hiệu ở mùa giải này.


"Không ai tính danh hiệu đó cả (siêu cúp Anh). Tôi không hiểu lý bởi tại sao. Nếu đó không phải là một danh hiệu, chúng tôi đã có kì nghỉ hè dài hơn. nhan dinh keo c1 MU vs Barca


Chúng tôi luôn có cảm giác rằng đã có được 2 danh hiệu tính tới thời điểm này của mùa giải (siêu cúp Anh và Carabao Cup). Chúng tôi còn 3 danh hiệu nữa để chiến đấu", Pep nói vui trong buổi họp báo trước trận gặp gỡ Tottenham.


Điều Pep thấp thỏm nhất ở trận lượt đi đêm nay là việc Tottenham được thi đấu trên SVĐ mới có sức chứa hơn 6 vạn. Tuy vậy, ông tin rằng Man City đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để đối mặt với sức ép.


"Ở Champions League, sự động viên của CĐV có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là trận thứ 2 Tottenham thi đấu trên SVĐ mới. Chúng tôi biết những gì mình sắp đương đầu. Nhưng để tiến lên phía trước, bạn phải biết cách đối phó với những tình huống như vậy", huấn luyện viên của Man City nói thêm.


Cũng trong buổi họp báo trước trận, huấn luyện viên Pep Guardiola khẳng định Tottenham không phải đội bóng một người.


"Tôi chưa từng nói Tottenham là đội bóng một người. Ai đó đã hiểu sai ý tôi ở thời điểm đó. Tôi chỉ muốn nói về Tottenham lúc ấy khi Harry Kane liên tục ghi bàn. Tôi không nhớ rõ nhưng mà lúc đó, Kane ghi 8 bàn trong 3-4 trận.


Tôi biết Tottenham không chỉ có Harry Kane. Họ là đội bóng mạnh, thi đấu số đông và mạnh ở mọi vị trí. Trong đội hình đó, Kane rất nổi bật và là 1 trong những trung phong xuất sắc nhất hiện nay", huấn luyện viên người TBN tiếp lời.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »