Madrid vẫn phũ với James RodriguezTương lai của James Rodriguez thay đổi chóng mặt trong những tháng sắp đây…

http://choidaga.net/lam-moi-cho-ga-da-va-nhung-bi-mat-giup-moi-tro-nen/
Ngôi sao đang chơi bóng cho Bayern Munich theo hợp đồng mượn từ Real Madrid, James Rodriguez, cuối cùng cũng nhận được vật dụng mà anh mong chờ. Cầu thủ người Colombia chính thức có thêm quốc tịch Tây Ban Nha.Thông tin này được truyền thông Tây Ban Nha xác nhận, khi James nhận hộ chiếu vào vật dụng Hai đầu tuần. Đây là tin cực kì vui đối với cầu thủ 27 tuổi bởi nó với thể quyết định đến tương lai của anh.

Tuy nhiên, theo tờ Marca, Real Madrid đón nhận tin tức ấy mang thái độ tương đối hờ hững, bất đề cập việc nếu như trở lại Madrid, James sẽ ko nằm trong diện đăng ký dành cho 3 cầu thủ không tính EU nữa.
http://thichdaga.com/xem-vay-ga-choi-dua-vao-nhung-diem-dac-biet-cua-sach-kinh-ke/
Marca cho rằng, Real Madrid sẽ không vì thông tin này mà thay đổi kế hoạch. vì vậy, mùa giải 2019/20, đội bóng Hoàng gia sẽ xếp Vinicius Junior, Rodrygo Goes và Eder Militao vào danh sách 3 cầu thủ ko kể EU. Trong lúc đó, sở hữu việc James vươn lên là công dân Tây Ban Nha, Los Blancos chỉ vui vì bán anh sẽ được giá hơn.

lúc này, Bayern chưa vững chắc quyết định với ý định kích hoạt điều khoản tậu đứt hay không , trong khi Juventus đã thể hiện sự ân cần, chưa đề cập Premier League cũng là lựa sắm dành cho James.

Lý do chính làm James “khó sống” tại Madrid là sự hiện diện của Zinedine Zidane. Ở nhiệm kỳ thứ 1 , HLV người Pháp ko tin sử dụng buộc phải cầu thủ người Colombia siêu thất vọng và rộng rãi lần muốn ra đi.
http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
hiện thời , Zidane vẫn luôn hướng về Eden Hazard như mục tiêu số 1 phải James “không có cửa” nếu như về lại Madrid.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »