Zidane trở lại Bernabeu, Bale bật bãi đến Old Trafford

Truyền thông xứ Wales và Tây Ban Nha cho bet69 bong da rằng Gareth Bale sẽ bật bãi khỏi kền kền trắng Madrid sau khi Zinedine Zidane quay về.

Đêm qua, Zinedine Zidane đã chính thức quay về dìu dắt Real Madrid, thay thế Santiago Solari bị vứt bỏ. Thương vụ này khiến phần lớn người Real Madrid cảm thấy vui lòng, trừ Gareth Bale.


Theo các thông tin ở Wales và Tây Ban Nha, Gareth Bale chắc chắn phải rời Bernabeu ở mùa hè 2019 sau khi Zidane trở lại nắm quyền. Điểm tới sáng giá nhất của cầu thủ chạy cánh 29 tuổi này là M.U.

Còn nhớ ở mùa hè năm ngoái, Bale là một trong những nguyên nhân chính khiến Zidane từ chức ngay sau khi giúp Real Madrid vô địch Champions League 3 lần liên tục. Cụ thể, hlv người Pháp đã yêu cầu chủ toạ Flo Perez bán Bale để giữ Cris Ronaldo bằng mọi giá nhưng mà không được đồng ý. tylebongda nha cai dua ra dem nay

Những gì xảy ra ở mùa giải này cho thấy Zidane hoàn toàn đúng đắn khi hối thúc Flo Perez bán Bale. Cho dù Ronaldo đã ra đi nhưng Bale vẫn không phát triển được thành ngôi sao số 1 ở Bernabeu như kỳ vọng. Trung phong cánh người xứ Wales thường xuyên dính chấn thương, thi đấu thiếu bình ổn và đặc biệt, có mối quan hệ không tốt với các anh em.

Trong cuộc gọi điện thuyết phục Zidane trở lại, Flo Perez đã hứa sẽ trao toàn quyền mua bán cầu thủ cho nhà cầm quân này. Điều đó đồng nghĩa Bale sẽ “hết đất sống” tại Bernabeu và bắt đầu phải tìm CLB mới. Thậm chí, kền kền trắng Madrid sẵn sàng bán rẻ ngôi sao này để chiều lòng Zidane.

Theo nhận định của các nhà cái, cửa Bale về M.U là sáng giá nhất. Sau đó lần lượt là Tottenham, Inter Milan và Chelsea. Đáng để ý, một CLB cũng rất vồ cập tới Bale trong thời gian qua là Bayern Munich không được nhắc đến.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »