Từ giờ Real tìm công việc mới cho SolariCho dù sa thải Santiago Solari khỏi vị trí HLV đội một, Real Madrid vẫn muốn giữa HLV người Argentina ở lại CLB làm nhiệm vụ khác.

http://choidaga.net/ga-bach-dau-chi-la-xau-hay-tot-va-nhung-dac-diem-cuc-la-cua-chung/
Trước lúc được bổ nhiệm làm cho HLV thay thế Julen Lopetegui vào cuối tháng 10 năm ngoái, Solari vốn là HLV đội trẻ của Real Madrid. Ở thời điểm đó, ông được Los Blancos ký hợp đồng chính thức vì Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha không cho phép các CLB dùng HLV tạm quyền quá 2 tuần lễ.


Sau khởi đầu ấn tượng, Solari đã đánh mất quyền kiểm soát ở Bernabeu. các thất bại nặng nề vừa rồi trước Barca và Ajax khiến ông đánh mất dòng ghế HLV trưởng Real Madrid.

http://thichdaga.com/ga-da-chan-chi-la-tot-hay-xau-thi-phu-thuoc-vao-nhieu-yeu-to/
Tuy nhiên, khác mang những nếu như trước đây, Real không “bạc tình” với Solari. Trong thông báo thay thế HLV này, Los Blancos đã ca ngợi “sự cam kết và lòng trung thành” mà ông dành cho đội bóng. Trong buổi họp báo ra mắt Zidane, chủ tịch Flo Perez cũng khẳng định ông sẵn sàng trao công việc khác cho Solari ví như HLV này đồng ý.


Theo AS, rộng rãi khả năng Solari sẽ trở lại dẫn dắt đội trẻ của Real Madrid, Castilla. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, mỗi HLV chỉ được phép dẫn dắt một CLB trong 1 mùa giải. Tuy nhiên, Castilla cũng thuộc Real phải quy định này ko thành vấn đề mang Solari.

http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »