Suarez: Tôi giẫm lên chân Denayer và mất thăng bằng

trả lời phỏng vấn sau trận thắng Lyon 5-1, Luis Suarez cho biết, không chắc trọng tài đúng mực hay không khi cho Barca hưởng quả penalty. bet69 the thao

Phút 16, Luis Suarez đã vấp ngã vật xuống sân sau cú tắc bóng của Denayer trong vòng cấm. Không cần tham khảo VAR, trọng tài Szymon Marciniak cương quyết thổi phạt penalty cho Barcelona. Đây có vẻ là quyết định sai lạc của ông Szymon Marciniak vì rõ ràng ở tình huống này, Luis Suarez đã giẫm lên chân hậu vệ của Lyon và tự vấp ngã.

Sau trận đấu, Luis Suarez cũng thừa nhận giẫm lên chân Denayer nên mất cân bằng và vấp ngã xuống sân.

“Tôi đã vô tình giẫm lên chân Denayer và mất cân bằng một chút và ngã. Trọng tài là người quyết định thổi penalty hay không thổi penalty”, Luis Suarez trả lời câu hỏi của phóng viên về cảnh huống va chạm với hậu vệ Lyon.

một lần nữa Luis Suarez lại tịt ngòi ở Champions League. Tính cả trận thắng Lyon đêm qua, tuyển thủ Uruguay đã trải qua 1601 phút tịt ngòi ở đấu trường danh giá nhất châu Âu. Bù lại, Suarez rạng ngời do mang về cho Barcelona quả penalty và kiến tạo đường chuyền cho Coutinho lập công.

“Tiền đạo sống bằng những bàn thắng mà tôi mừng bởi vì đội nhà đã giành vé bốn kết. Chờ đợi đội nhà một lần nữa tiến lên và tôi sẽ ghi bàn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình và thử vận may. Rồi bàn thắng sẽ đến”, tuyển thủ Uruguay nói sau trận.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »