Solari ngoan cố không giương cờ trắngSau thất bại thảm nhì 1-4 trước Ajax ngay trên sân nhà, HLV Santiago Solari vẫn mạnh mồm khẳng định "Tôi ko tới đây để đầu hàng".
http://choidaga.net/ga-mat-quy-va-nhung-dac-diem-quy-hiem-cua-no/

Solari đã với những trận chiến phải chăng sau lúc Julen Lopetegui bị vứt bỏ , qua đấy được Florentino Perez bổ nhiệm chính thức. ngoại giả, cho tới khi này mang thể kể , đây là mùa giải thất bại toàn tập của Real đại quát và bản thân HLV 42 tuổi người Argentina nhắc riêng.
công việc đầu tiên và cũng là khó khăn nhất có những HLV khi dẫn dắt Real Madrid, đấy là bất biến phòng thay đồ. Solari đã thất bại ngay từ việc này lúc liên tiếp để các bản thân như Asensio, Isco và Bale biểu thị sự bất mãn công khai. Còn về mặt thành công của đội bóng thì ai cũng đã thấy rõ.
http://thichdaga.com/ga-tre-tan-chau-cung-bo-long-tuyet-dep-van-nguoi-me-va-dieu-ban-can-biet/

Real bị Barca đánh bật khỏi quắp nhà Vua, bị đại kình địch bỏ xa 12 điểm trên BXH La Liga và giờ đây bị Ajax ngược dòng ko tưởng. Xét về mọi mặt Los Blancos được đánh giá cao hơn hoàn toản so với đội bóng Hà Lan và cũng bổ ích thế lúc thắng 2-1 ở lượt đi, mà chẳng ai ngờ họ lại thảm bại 1-4 ngay tại Bernabeu.


Kết quả ấy biến Real trở thành cựu vương Champions League, song song mùa giải coi như đã xong xuôi với đội bóng hoàng thất TBN. tuy thế, phát biểu sau cuộc chiến , HLV Solari vẫn chưa muốn "đầu hàng".


Nhà cầm quân trẻ người Argentina nói: "Tôi đã ko tới đây để đầu hàng. Mùa giải vẫn còn tiếp tục, chúng tôi vẫn còn mục đích ở La Liga. Đây là mùa giải gian khổ mà chúng tôi ở đây để thể hiện trái tim gan góc và vượt qua các giây lát gian truân đó".

http://choidaga.net/truc-tiep-da-ga/
đề cập về hành động nóng nảy của Carvajal trong trận chiến này, Solari cho rằng: "Carvajal có phổ quát tính chế độ , cậu ấy đã nhắc trong phút chốc nóng nảy trên sân cỏ".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »