PSG vẫn mãi chỉ là gã học việc

Tiền nhiều để làm gì, để rồi PSG vẫn mãi chỉ là gã học việc ở đấu trường dành cho các nhà vô địch...
http://choidaga.net/ga-choi-binh-dinh-va-nhung-tuyet-ky-huan-luyen-chien-cuc-hay-2019/
“Tiền nhiều để khiến cho gì” là câu hỏi đang cực kì "hot" thời gian gần đây , xuất xứ từ vụ ly hôn nghìn tỉ của ông vua cafe Trung Nguyên tại Việt Nam. sở hữu PSG cũng như những ông chủ của đội bóng này, tiền nhiều cứng cáp là để tậu về những cầu thủ giỏi nhất, để chiếm hữu về phòng truyền thống các danh hiệu danh giá. Nhưng tiền nhiều đã đủ chưa?
vững bền là chưa. Tiền nhiều để khiến cho gì lúc chẳng thể mua được các giá trị ko với ý nghĩa vật chất, những cụ thể tạo cần 1 nhà vô địch. sử dụng tiền với thể giúp PSG “mua” được Ligue một hay thậm chí vài ba “cú ăn ba” quốc nội nhưng Champions League lại là một câu chuyện khác.


không thể đề cập PSG thiếu kinh nghiệm nữa, bởi họ đã quá bình thường lần trải qua đau thương và đây là mùa vật dụng 3 liên tiếp xong chân ở vòng 1/8 rồi. Cũng đừng nhắc PSG thiếu may mắn bởi họ đã nắm quá nhiều chủng loại lợi thế trước trận lượt về rồi. Và càng chẳng thể đổ lỗi cho việc thiếu vắng Neymar hay Cavani, bởi nhìn sang Man Utd mang 10 sự vắng mặt, PSG sẽ chỉ càng xấu hổ thêm mà thôi.


vật dụng PSG thiếu là bản lĩnh, sự thiếu sót đã ăn sâu vào trong “máu” của họ mất rồi. đó là vũ trang mà Barca , Real Madrid và hôm qua là Man Utd vượt trội hoàn toàn so cógã nhà giàu nước Pháp. Bản lĩnh, hay niềm tin, tố chất của kẻ đi chinh phục là vật dụng mà tiền nhiều đến đâu cũng chẳng thể sắm nổi.
http://thichdaga.com/ga-chan-long-vay-loan-cung-nhung-dac-diem-khac-biet-khac-thuong/

PSG từng với lợi thế dẫn trước 4-0 trước Barcelona, từng mở tỉ số ngay trên sân Bernabeu của Real , từng thắng Man Utd ngay ở Old Trafford. Nhưng hồ hết đều có một mẫu kết chung, ấy là bị ngược dòng , bị đá bay từ vòng 1/8. PSG rõ ràng ko yếu, bởi chẳng đội bóng yếu nào đủ sức tạo dựng lợi thế như họ đã khiến cho được trước những ông mập nói trên.


Tuy nhiên, với cảm giác lúc nào PSG cũng “sợ”. Họ sợ đánh mất lợi thế, sợ lại bị chiếc rồi trở thành trò cười cho thiên hạ. Và khi nỗi sợ lấn át, họ lại run rẩy và tự bắn vào chân mình các nhát chí mạng. Trong khi nhìn sang những tình địch của PSG mà xem, Barca rồi Man Utd đều bị phán là không thể ngược chiếc . Nhưng sở hữu bản lĩnh và đẳng cấp vốn có , “đầu hàng” và “không thể” chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển của các đại gia này.

PSG thực tế quá hiểu căn bệnh mãn tính của mình. đó là lý do Gianluigi Buffon, một thủ môn đã quá dạn dày kinh nghiệm được đưa về sân Parc des Princes. Thế nhưng trớ trêu thay, chính Gigi lại tạo ra thành tội đồ. Lão tướng người Italia đúng là kinh nghiệm thật, nhưng kinh nghiệm của anh tại Champions League vốn toàn là các kí ức đau thương, và anh cũng chưa bao giờ vươn lên là nhà vô địch tại đấu trường này…


Tiền nhiều để khiến gì khi bỏ ra khoản phí chuyển nhượng kỉ lục thế giới để rồi cứ đến thời điểm quan trọng của mùa giải, anh ta lại lăn đùng ra chấn thương? Tiền thông thường để khiến gì khi các công thần bao năm cứ trận đấu bự bỗng phát hành thành “bé nhỏ”? Tiền nhiều để khiến gì không chẳng thể sắm được bản lĩnh và đẳng cấp? Quá khó để trở lời, Paris-Say-Goodbye!
http://thichdaga.com/da-ga-truc-tiep/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »