Phân tích Valladolid 1-4 Real Madrid: May mắn trở lại


Cuối cộng thì Madridista cũng cảm thấy may mắn ko rời bỏ đội nhà…
http://choidaga.net/ga-choi-dep-nhat-va-toan-bo-suu-tap-moi-nhat-2019-danh-cho-su-ke/


Tỉ lệ kiểm soát bóng hơn 60%, 15 pha dứt điểm và 4 bàn thắng ghi được mang lẽ là các con số… đề cập dối cho cách thể hiện của Real trước Valladolid. Đội bóng của HLV Santiago Solari thực sự gặp khó khăn khi đối mặt chiếm hữu những pha lên bóng mà đội chủ nhà thực hiện.

Tuy nhiên, điểm nhấn trong chiến thắng chung cuộc của Los Blancos chiếm hữu lẽ là may mắn đã không còn ngoảnh mặt mang họ. May mắn từ việc đối thủkhông thực hiện thành công cú đá 11m cho đến 3 lần đưa được bóng vào lưới mà chỉ 1 lần được công nhận. Rồi thủ thành đối phương phạm sai lầm dẫn đến bàn gỡ hòa, hay pha dứt điểm trúng cột dọc của Sergi Guardiola…
http://thichdaga.com/ga-da-nhat-ban-vang-danh-mot-thoi-va-nhung-dieu-ban-chua-biet/
Ngược lại, tuy không chơi tốt trong cả trận nhưng các ngôi sao của Los Blancos tỏa sáng đúng lúc – cú đánh đầu thành bàn của Karim Benzema hay pha đột phá ghi bàn ấn định tỷ số 4-1 của Luka Modric.

cố nhiên, chiếm hữu double thắng, 1 đường kiến tạo và những tìm mọi cách trong quá trình quan trọng, Benzema nhận điểm số cao nhất ở trận đấu này. Tiệm cận có anh là Modric, trong khi Toni Kroos đã chơi tốt hơn so mang những trận gần đây . Casemiro nhận điểm trừ vì 2 thẻ vàng nhưng vai trò khá quan trọng.

các cầu thủ tấn công của đội chủ nhà được chấm điểm tốt, chỉ đáng tiếc là các sai sót trong hàng phòng ngự đã khiến cho họ buộc phải thua có nguyên lý biệt bự .
http://thichdaga.com/da-ga-truc-tiep/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »