HLV Solskjaer chê Bailly ‘cẩu thả’


Hậu vệ người Bờ Biển Ngà, Eric Bailly đã mất điểm trong mắt HLV Ole Solskjaer vì các tình huống phá bóng cẩu thả.

Hôm qua, Eric Bailly bất ngờ được trở lại đội hình chính của M.U trong trận đấu sở hữu Leicester City, đá cặp có Victor Lindelof. Đây là lần đầu tiên trung vệ người Bờ Biển Ngà chiếm hữu cơ hội ra sân ở Premier League nhắc từ lúc nhận thẻ đỏ trong trận đấu sở hữu Burnley vào ngày 30/12 năm ngoái.
khuyen mai k8


tuy thế, Eric Bailly 1 lần nữa ko gây được ấn tượng tốt có HLV tạm quyền Ole Solskjaer cho dù M.U giữ sạch lưới. Chia sẻ mang những phóng viên về khả năng đá cặp của Bailly và Lindelof, Solskjaer nói: “Thật tối ưu lúc họ giữ sạch lưới ở trận này. Trước đấy , họ cũng chơi tốt không tính nhau ở trận đấu với Arsenal”.


“Thế nhưng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã khởi đầu trận đấu hôm nay khá cẩu thả. Eric Bailly biết điều đó và thật may, họ chơi tốt hơn ở cuối trận”.
w88pro

M.U đã thắng 7 trận ở Premier League dưới thời Solskjaer nhưng họ chỉ có 2 lần giữ sạch lưới. Về vấn đề này, HLV người Na Uy cho biết: “Sau những trận thủng lưới liên tiếp, chúng tôi đã giữ sạch lưới. Đây là điều rất quan trọng, bởi lẽ chúng tôi sở hữu những cầu thủ tấn công hoàn hảo . ví như mang thể giữ sạch lưới, chúng tôi sẽ mang cơ hội chiến thắng rất cao”.


“Tôi nghĩ cả đội đã phòng ngự vô cùng tốt trước Leicester, và không thể ko đề cập đến De Gea. Cậu đấy với 2 pha cản phá đáng kinh ngạc và giúp chúng tôi đứng vững”.

empire777

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »