Việt Nam rèn quân tích cực tại Abu Dhabi
Chiều 4/1, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ nhất tại Abu Dhabi để chuẩn bi cho VCK Asian Cup 2019.

k8vn Điều quan trọng nhất đối với đội tuyển Việt Nam thời điểm này là ổn định thể lực và tìm lại sự hứng khời mang trái bóng. bởi thế , giáo án mà HLV trưởng Park Hang-seo đưa ra khá nhẹ nhàng, chủ yếu là các trò chơi vận động có trái bóng.
Mặc dù mang rộng rãi tính thư giãn, nhưng những trò chơi mà HLV Park Hang-seo đặt ra đều đòi hỏi sự phối hợp tập thể, sự di chuyển linh hoạt và óc phán đoán tình huống. thành thử , các cầu thủ không chỉ được thư giãn về mặt tinh thần, tạo sự hứng khởi mà còn gián tiếp được bổ trợ về kỹ năng chuyên môn.


không tính ấy , HLV Park Hang-seo cũng dành 1/3 thời lượng buổi tập để rèn thêm cho các học trò những bài đi lại chiến thuật trong phòng ngự và tấn công. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn đảm bảo sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của đội tuyển để từ ấy tạo cơ hội đạt kết quả tốt trước các kẻ thù cộng bảng gồm Iraq, Iran và Yemen.


w88top Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: 'Toàn đội tương đối mệt mỏi khi buộc phải thức dậy từ sớm để chuyển động sang UAE. Tuy nhiên, sau buổi tập chiều nay, toàn đội cảm thất được cải thiện rất nhiều về sức khoẻ. Chúng tôi vẫn còn 3 buổi tập nữa và sẽ nỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất về thể lực để chiếm hữuthể sẵn sàng cho trận ra quân gặp Iraq.'


happy8 Trước ấy , Kết thúc đợt tập huấn tại Qatar, sáng 4/1 tuyển Việt Nam đã chuyển động sang UAE để bước vào chiến dịch VCK Asian Cup 2019. Tại sân bay Abu Dhabi, thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được sự đóng tiếp nồng nhiệt của những đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cộng rất nhiều người ái mộ Việt Nam đang sinh sống, khiến việc tại đây.


những hình ảnh thầy trò HLV Park Hang Seo tại UAE


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »