Thua sốc, HLV Sarri ‘nhốt’ học trò trong phòng thay đồ

Vô cùng tức giận vì trận thua thảm Bournemouth, HLV Sarri đã nhốt học trò tại phòng thay đồ sân Dean Court hơn 1 giờ đồng hồ. tylekeo88

Thủng lưới 4 lần tại 50 phút hiệp 2, Chelsea đã thua thảm và tỷ số 0-4 trước Bournemouth thuộc vòng 24 Premier League. Trận thua thảm này làm cho The Blues bị Arsenal lấy mất vị trí thứ 4 trên BXH. Chelsea bị đẩy xuống thứ 5, có với 47 điểm và Arsenal song xếp sau vì ít quá chỉ số phụ. trực tiếp bóng đá vtv6 đêm nay

Điên tiết sau trận thua sốc Bournemouth, HLV Sarri đã “nhốt” một vài cầu thủ Chelsea ở phòng thay đồ sân Dean Court hơn 1 giờ đồng hồ để chất vấn những họ trò vì màn trình diễn thảm họa. HLV Sarri đã mong muốn một số trợ lý rời phòng thay đồ để ông trao đổi riêng cùng một vài ngôi sao The Blues.

ở cuộc lời giải đáp phỏng vấn sau trận, nhà cầm quân Italia đã tiết lộ thông tin này: “Vào thời điểm đó cháu chỉ muốn nói chuyện riêng cùng các cầu thủ. Cháu muốn họ giải thích do đâu xuất hiện sự khác biệt lớn giữa hiệp 1 với hiệp 2 thảm họa”.

Trận thua Bournemouth làm cho cơ hội vô địch Premier League của Chelsea coi như đã hết bởi khoảng chừng phương pháp giữa họ và đội đầu bảng Liverpool hiện là 14 điểm.

Nguồn: bet168 bet 169

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »