Kagawa chia tay DortmundTiền vệ người Nhật Bản Shinji Kagawa đã chia tay Dortmund gia nhập Besiktas ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019.

https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/
Cả Dortmund và Besiktas đã xác nhận thương vụ Shinji Kagawa. Theo đấy , cựu tiền vệ Man United sẽ chuyển đến Besiktas theo hợp đồng cho mượn với thời hạn 6 tháng.“Shinji Kagawa gia nhập Besiktas theo hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải này. Chúng tôi cám ơn những đóng góp của anh ấy cho Dortmund và Bundesliga”, trích thông báo của đội bóng Đức.

https://k8viet.net/xem-bong-da-truc-tiep/
Theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Besiktas ký hợp đồng theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt Shinji Kagawa. Tuy nhiên, trong thông báo chiêu mộ tiền vệ người Nhật Bản, Besiktas ko kể tới yếu tố này. Tương tự, Dortmund cũng ko nói về khả năng CLB Thổ Nhĩ Kỳ tậu đứt Shinji Kagawa vào hè 2019.


Theo kế hoạch, trong đêm nay Shinji Kagawa sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức ký hợp đồng và ra mắt Besiktas. Đây là lần trang bị 2 trong sự nghiệp tiền vệ 29 tuổi chia tay Dortmund. Trước ấy , Shinji Kagawa chia tay đội bóng Đức gia nhập M.U vào hè 2012.


Shinji Kagawa trở lại Dortmund từ M.U vào hè 2014. Từ đầu mùa giải này, tiền vệ người Nhật Bản sa sút và ko được thi đấu thường xuyên, chỉ đá 5 trận trên cục bộ mặt trận trước khi ra đi.
http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »