HLV Emery báo tin vui về chuyển nhượng

Trước báo giới, HLV Unai Emery cho biết ông đã được CLB hứa chi đậm để gia tăng nhân sự tại mùa hè 2019...
trong thời gian cuối kì chuyển nhượng tháng 1/2019, Arsenal vẫn chưa thấy sự bổ sung nào về nhân sự. Đây là điều dễ dàng hiểu bởi Pháo thủ không được cấp ngân sách. Chính HLV Unai Emery từng đăng đàn chắc chắn, nếu xuất hiện, Arsenal chỉ đón tân binh theo dạng mượn.bet168 bóng đá


Mặc dù vậy, trước màn tiếp đón Cardiff, nhà cầm quân người TBN vẫn mang lại tin vui cho CĐV Arsenal. Ông khẳng định CLB đã hứa sẽ chi đậm để tăng cường nhân sự trong phiên chợ hè 2019. Đây là thời gian phù hợp đặc biệt để Pháo thủ có những bản hợp đồng lớn.

“Khi nào có tỉ lệ mua một số cầu thủ lớn, chúng tôi sẽ khiến. Tại thời gian này, CLB nói rằng chưa phải thời điểm phù hợp để chiêu mộ tân binh. Nhưng CLB nói với em rằng vào mùa hè tới, toàn thể thứ sẽ khác. Bên tôi sẽ thấy cơ hội cùng sẽ chi ngân sách để tuyển quân”, HLV Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng. 

Nói về tháng 1, HLV Emery cho rằng đây là thời gian khó khăn cho tất cả đội bóng, không những riêng Arsenal.  ban ca tien 79

“Hãy nhìn một vài đội bóng khác tại kì chuyển nhượng tháng 1, họ đều gặp khó khăn. Chỉ xuất hiện Chelsea mua Higuain nhưng mà họ đã đánh đổi bằng sự ra đi của Morata. Ở khi đó, Liverpool, Man City cùng Man Utd đều chưa thấy tăng thêm nào về nhân sự. Motogo cũng trong tình thế tương tự. Rất khó để tìm 1 cầu thủ đảm bảo trong tháng 1.

Nhìn chung, em hài lòng và một vài cầu thủ mà mình đang có. Điều dễ đặc biệt là nhu cầu bổ sung nhân sự nhưng mà em thích lao động và một vài cầu thủ hiện ở. Thử thách của tôi là nâng cao khả năng cho họ, cả tại tấn công lẫn phòng ngự”, nhà cầm quân người TBN.

Khi được hỏi về số cầu thủ mà Arsenal đang theo đuổi trong tháng 1, HLV Emery không ngần ngại đáp “Khả năng là 2. Cũng có thể là không nếu họ không muốn giúp đỡ cửa hàng mình. Nếu thành công, toàn thể thứ sẽ tốt hơn cho chúng tôi. Nhưng mà nếu không thành công, cháu cũng không thất vọng”.

Theo báo giới Anh, Arsenal đang đàm phán với 2 cầu thủ là Denis Suarez (Barcelona) và Ivan Perisic (Inter Milan). Pháo thủ đều ngỏ ý muốn mượn bộ đôi tiền vệ này nhưng mà đều gặp một vài trở ngại đặc biệt định

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »