Đây là cách mà MU hồi sinh dưới thời đại mới

Chưa đầy ba tuần sau khi làm xong Jose Mourinho bị thải trừ, theo Sport Mail (Anh), Ole Gunnar Solskjaer hình như đã giúp Man Utd lấy lại thỏa sức tự tin. Ông cùng đội chủ sân Old Trafford đại thắng cả ba trận từ lúc cầm quân với tổng tỷ số 12-3.Chưa đầy ba tuần sau khi Jose Mourinho bị loại bỏ, theo Thể Thao Mail (Anh), Ole Gunnar Solskjaer có vẻ như đã giúp Man Utd lấy lại thỏa sức tự tin. Ông cùng đội chủ sân Old Trafford thắng cả ba trận từ lúc cầm quân với tổng tỷ số 12-3.

chơi game xóc đĩa ăn tiền


khi được bổ nhiệm, Solskjaer nói ông sẽ mang bóng đá tấn công ảnh hưởng trực tiếp đến với Man Utd, and đó dường như không phải nói suông. Trong ba trận vừa mới đây, gặp mặt Cardiff, Huddersfield & Bournemouth, Man Utd ghi bốn bàn vừa đủ mỗi trận đối với 1,7 bàn bên dưới thời Mourinho.

Sự biến chuyển về chế độ tấn công của Man Utd cũng khá được biểu thị rõ qua những con số. họ có vừa phải 14,7 pha xong điểm mỗi trận, and chín trong đó đi trúng hướng cầu môn. con số này bên dưới thời Mourinho là 12,7 với sáu cú trúng hướng cầu môn mỗi trận.

Với Mourinho, Man Utd không còn kiểm soát điều hành trận đấu trước các đối phương yếu hơn, điều chúng ta đáng ra phải làm cho. Nhưng bên dưới thời Solskjaer, "Quỷ Đỏ" đạt tỷ lệ kiểm soát điều hành bóng 67,6% mỗi trận, số lượng này nhiều hơn 14,4 % đối với thời Mourinho. mặc dù thế, những thông số kỹ thuật này còn nguồn gốc từ các việc Man Utd đều chạm chán những kẻ thù bên dưới cơ trong ba trận đc dẫn dắt bởi Solskjaer.

Số đường chuyền Man Utd thực hiện tăng từ 496,2 lên 652,7 mức độ vừa phải mỗi trận, với những trường hợp mật độ chuyền chính hãng của họ tăng từ 81,9% lên 86,9%.

Về mặt phòng ngự, Man Utd cũng có những nâng cao đáng chú ý. bọn họ chỉ để lọt lưới một bàn mỗi trận đối với 1,7 bàn bên dưới thời Mourinho. Nhưng Man Utd chưa lần nào giữ sạch lưới trong ba trận Solskjaer cầm quân. David De Gea cũng làm việc ít hơn lúc chỉ phải nhìn thấy vừa đủ 8,7 cú chấm dứt điểm mỗi trận so với 13,9 trước đây.

Trong số những cầu thủ được hưởng lợi nhiều nhất lúc Solskjaer được bổ nhiệm là Paul Pogba. mật độ chuyền đích thị của tiền vệ này tăng từ 82% lên 86%. Pogba áp dụng nhiều hơn gần 30 đường chuyền mỗi trận so với trước. Số lần cắt bóng của anh cũng nâng giá trị lên 1,33 so với 0,4 bên dưới thời Mourinho

Xem tin tức thể thao nổi bật trên trang chơi xóc đĩa trực tuyến Vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »