thầy Park lo sốt vó khi có thêm 2 học trò chấn thương,


Đội tuyển Việt Nam đã bắt buộc đón nhận tin không vui về nhân sự khi tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng bị bị thương ko thể tham gia buổi tập chiều 4/12 tại Hà Nội.Đội tuyển Việt Nam đã chiếm hữu buổi tập thứ 1 tại Hà Nội vào ngày 4-12 sau khi trở về từ Philippines. Tuy nhiên, việc tiền vệ Hùng Dũng nên đi bộ ngoài sân cộng bác sĩ của đội tuyển Việt Nam làm HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng. Trước ấy , tiền vệ của Hà Nội FC đã bị bị thương trong trận bán kết lượt đi với Philippines.
>>> k8 co uy tin khong

không mang Hùng Dũng trong trận lượt về sẽ đẩy HLV Park Hang Seo vào tình thế cạnh tranh . Hùng Dũng hiện đang là sự lựa tậu số một ở trung tâm hàng tiền vệ. Trong 2 trận đấu mang Campuchia và Philippines, cầu thủ này đều đá chính và góp công giúp đội tuyển giành chiến thắng. đặc trưng, Hùng Dũng mang Đức Huy đã tạo buộc phải tấm lá chắn ở trung lộ cho đội tuyển Việt Nam trước dàn cầu thủ giàu sức mạnh của Philippines.


Khó cho ông thầy người Hàn! Huy Hùng cũng chưa thật sung sức. Xuân Trường đã ko còn là sự lựa chọn số một ở hàng tiền vệ, nhất là trong các cuộc chiến cơ bắp, đòi hỏi tính chiến đấu cao. Quang Hải đá ko tốt ở trận lượt đi. Theo đánh giá của các chuyên gia, tiền vệ với áo số 19 trên đất Philippines chuyền hỏng đông đảo . một mình Đức Huy liệu mang tạo ra tuyến phòng ngự từ xa cho đội tuyển?
>>> w88 di dong

không tính ra, trong buổi tập chiều 4/12, ĐT Việt Nam còn có 1 cầu thủ khác dính chấn thương là Văn Hậu. Cụ thể hậu vệ này đã kết thúc buổi tập với loại đầu gối phải băng bó. Nhưng theo sắm hiểu, vấn đề của Văn Hậu không quá đáng ngại và anh vẫn chiếm hữu thể ra sân vào ngày mai 6/12.


Trong buổi tập chiều 4/12, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng cho biết đội tuyển Việt Nam cần tập trung cho trận bán kết lượt về với Philippines. ‘Đội tuyển VN mang lợi thế bự sau chiến thắng 2-1 ở trận lượt đi trên sân Philippines. Tuy nhiên, chúng tôi ko được phép chủ quan. Bài học tại AFF Cup 2014 vẫn còn đấy . Tôi mong những anh em sẽ tập trung, đoàn kết chiến đấu có tinh thần cao nhất để đạt kết quả tốt trong trận đấu tới’, Huy Hùng chia sẻ.
>>> xem tructiepbongda

Trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 6/12.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »