Pogba khiến Solskjaer mừng rỡ khi tỏa sáng liên tục


Nhà cầm quân người Na Uy tỏ ra rất hài lòng có phong độ ấn tượng của Paul Pogba trong 2 trận ra mắt của ông ở Man Utd.

w88 casino
khi chưa dẫn dắt Man Utd, Solskjaer từng khuyên đội bóng cũ buộc phải xây dựng lối chơi quanh Paul Pogba. Nhà cầm quân người Na Uy tỏ ra rất hiểu tiền vệ người Pháp bởi ông từng biết ngôi sao này khi còn dẫn dắt đội trẻ Man Utd.


Chưa rõ Solskjaer đã thay đổi các gì, chỉ biết rằng Pogba đã tỏa sáng rực rỡ trong 2 trận đấu vừa qua . Sau khi kiến tạo double ở trận hủy diệt Cardiff 5-1, tiền vệ người Pháp đã đích thân ghi 2 bàn thắng, giúp M.U vượt qua Huddersfield mang tỷ số 3-1.

k8.com
Giành 2 chiến thắng liên tiếp ở thời đoạn khởi đầu, Solskjaer không giấu được niềm vui. Điều ông mừng rỡ nhất là Pogba đã ra sân mang niềm vui thực sự.


"Đó là Paul mà tôi biết. Tôi biết cậu ta từ khi còn dẫn dắt đội trẻ. đó luôn là cậu bé vui vẻ. khi chơi cho Man Utd, bạn phải phải tới niềm vui lúc ra sân. kèm theo đây là trách nhiệm nhưng cũng nên đến vinh dự và sự tự hào.


Dù gì, Paul cũng là người trưởng thành từ Man Utd. Cậu ta hiểu rõ ý nghĩa khi chơi cho Man Utd. Paul đã kiến tạo double (ở trận gặp Cardiff) và tự mình ghi 2 bàn thắng hôm nay. Tôi hy vọng cậu ta sẽ tiếp tục sở hữu niềm vui như vậy", Solskjaer chia sẻ sau trận thắng Huddersfield.
http://choidaga.com/da-ga-truc-tuyen-thomo/
Cũng trong buổi họp báo sau trận, HLV Solskjaer cho biết ông chưa thay đổi được tầm thường ở Man Utd bắt buộc nên thêm thời gian.


"Khi ghi bàn thắng trang bị 2, chúng tôi tự tin hơn và các cầu thủ sở hữu xu thế dâng cao khi hưng phấn. Nhưng chúng tôi bắt buộc học cách giảm nhịp độ trận đấu. Chúng tôi chưa khiến cho được điều đấy . Trong vòng một tuần, bạn khó có thể thay đổi điều gì ấy ngoài tinh thần và tư duy. Tôi muốn đội bóng của mình chơi với tinh thần như hiện giờ .


tất cả thay đổi phải có quá trình. Tôi sẽ tạo thời gian để các cầu thủ thay đổi dần dần theo hướng mà tôi muốn. Tôi nghĩ mình đã cải thiện được một chút gì đó", nhà cầm quân người Na Uy nhắc thêm.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »