Cầu thủ người Nga bị chết cóng vì đóng băng

Alexey Lomakin, tài năng trẻ đầy triển vọng của Lokomotiv Moscow vừa đột ngột qua đời ở tuổi 18.

k8vn Lokomotiv Moscow đã đau buồn xác nhận thông tin này: “Lokomotiv đau buồn thông báo, cầu thủ U21 của Loko, Alexey Lomakin đã qua đời ở Moscow. các cuộc thăm dò đang được tiến hành. Chúng tôi sốc vì thảm họa này. Lokomotiv xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và bạn bè của Alexey Lomakin”.
w88 casino Theo mẹ đẻ của Alexey Lomakin, trước lúc cầu thủ này bị chọn thấy chết cóng (2/12), anh đã đến CLB để kiểm tra sức khỏe vào ngày 30/11.


Tại CLB Lokomotiv Moscow, Alexey Lomakin đã ngủ qua đêm ở đây và đi uống rượu đêm mang 1 người bạn. Chờ ko thấy Alexey Lomakin về, mẹ đẻ của cầu thủ này đã gọi điện liên lạc thì 1 lái xe taxi đã bắt máy.


Người lái xe taxi này cho biết, Alexey Lomakin đã bỏ điện thoại và ba lô đồ sử dụng cá nhân sau xe của anh ta. ko biết đã xảy ra chuyện gì trong đêm Alexey Lomakin đi uống rượu nhưng cầu thủ này đã bị chết cóng trong băng ở Moscow. Nhà chức trách Nga đang tích cực khảo sát để khiến rõ nguyên nhân dẫn tới chiếc chết thương tâm của Alexey Lomakin.

>>>xem tructiepbongda

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »