Rất bất ngờ khi HLV Lào ‘vất vả’ đọc tên 2 cầu thủ Việt Nam được cho là lợi hại nhấtbuộc phải nhờ tới sự hỗ trợ của mẫu ĐTDĐ, HLV Sundramoorthy của tuyển Lào mới đọc được tên 2 cầu thủ mà ông cho rằng đáng sợ nhất ĐT Việt Nam.


HLV Sundramoorthy

bet168 the thao
Vào ngày 8/11 tới , trên sân nhà ĐT Lào sẽ đón tiếp Việt Nam trong trận đấu thuộc bảng A AFF Cup 2018. Vào tối nay HLV tuyển Lào, ông Sundramoorthy đã với cuộc trả lời phỏng vấn ngắn trước trận đấu này.


Nhà cầm quân người Singapore tương đối tôn trọng ĐT Việt Nam lúc khẳng định, đoàn quân của HLV Park Hang seo là kình địch mạnh. Tuy nhiên, Sundramoorthy tuyên bố, Lào sẽ khiến tất cả những gì chiếm hữu thể để giành 1 điểm thậm chí đánh bại tuyển Việt Nam.


“Tôi không theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu nhiều chủng loại bởi họ thường tập và đá giao hữu kín. Nhưng thực sự, ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh.

w88hn
Đương nhiên rồi, Việt Nam được đánh giá mạnh hơn Lào nhưng đừng nhắc trước điều gì trong bóng đá. Như Anh chị em biết đấy , trong bóng đá không phải khi nào đội mạnh cũng là đội giành chiến thắng. Nhiệm vụ của tôi là chuẩn bị tốt nhất cho trận này để mang thể gặt hái kết quả như ý”, HLV Sundramoorthy tuyên bố.messi việt nam (phải) là một trong 2 cầu thủ ĐT Lào ngán nhất


Trả lời câu hỏi về cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến cho ĐT Lào lo ngại nhất, HLV Sundramoorthy cho rằng đó là 2 cầu thủ từng chơi bóng ở Hàn Quốc và Nhật Bản (Xuân Trường và Công Phương). Tuy nhiên, nhà cầm quân Singapore đã không nhớ tên Xuân Trường và Công Phương. HLV Sundramoorthy đã loay hoay một lúc rồi lấy điện thoại đọc tên 2 tuyển thủ Việt Nam mà ông cho là đáng ngại nhất (HLV Sundramoorthy lưu tên messi việt nam và Xuân Trường vào điện thoại) để trả lời câu hỏi của những phóng viên.
link vao 1gom

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »