Klopp tố trọng tài thiên vị trắng trợn PSG sau khi thua trận


Thuyền trưởng của Liverpool cho rằng trọng tài thiếu công bằng và ko với sự chuẩn bị tốt trước trận cầu đinh như thế này.

>>> theo dõi và nhận khuyen mai k8 
Trong chuyến khiến cho khách tại Parc des Princes đêm qua, Liverpool đã gục ngã 1-2 trước PSG, qua đấy khiến cơ hội vào vòng knock-out của họ trở thành siêu mong mong và cạnh tranh .Trong phòng họp báo sau trận, Klopp thể hiện thái độ giận dữ cho rằng trọng tài đã thiếu công bằng và thiếu sự chuẩn bị cho một trận cầu đinh như thế này.


Thuyền trưởng của Liverpool nói: "Chúng tôi đã có 6, 7, 8 thẻ vàng và cực kỳ gần có 1 thẻ đỏ. Trong đó chỉ với 1 hoặc 2 loại là xứng đáng, còn lại là không thể tin được. Chúng tôi nhận được sự công bằng ở 3 trận đấu liên tiếp tại Anh nhưng hôm nay chúng tôi bị coi như những gã đồ tể!
>>> đăng ký thành viên để nhận khuyen mai w88

Chúng tôi đã chiếm hữu 1 quả phạt đền nhưng trọng tài không muốn cho chúng tôi hưởng quyền lợi ấy . Trọng tài cần chiếm hữu sự chuẩn bị chú ý cho 1 trận đấu như thế này và hôm nay ông ta ko khiến cho điều ấy .


Verratti rõ ràng là buộc phải nhận một cái thẻ đỏ và vững bền nó chẳng hề là thẻ màu giống như chúng tôi đã nhận tối nay".


kể thêm về lượt đấu cuối cộng mang Napoli, Klopp cho biết: "Napoli siêu mạnh mẽ và việc chúng tôi phải giành chiến thắng chiếm hữu 2 bàn bí quyết biệt là điều ko dễ dàng. Nhưng chúng tôi đã có Anfield ở phía sau và vẫn tin vào cơ hội phía trước".


Mùa trước, Liverpool đã có mặt ở trận chung kết Champions League nhưng năm nay họ với nguy cơ mập cần giới hạn cuộc chơi ngay tại vòng bảng. Đoàn quân của Carlo Ancelotti chỉ bắt buộc một trận hòa ở Anfield là đủ điều kiện đi tiếp.
>>> xem tructiepbongda tại đây 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »