học trò thầy Park phải kêu trời vì mặt sân cứng như bê tôngThời tiết nóng nực và mặt sân xấu, cứng là các trở ngại cạnh tranh cho thầy trò HLV Park Hang Seo trên đất Lào.


bet169 bong da
16h00 chiều 5/11 các tuyển thủ Việt Nam đã mang buổi tập thứ nhất ở sân tập Anouvong. Theo ghi nhận, thời tiết ở Lào nắng nóng. Nhưng đáng ngại hơn là mặt sân hơi tệ. Mặt cỏ cực kỳ cứng. Điều đó mang lại nguy cơ chấn thương cho các tuyển thủ Việt Nam.


Theo chia sẻ của Trung vệ Trần Đình Trọng, tập luyện sân tập Anouvong (Lào) chẳng khác nào đi trên sân bê tông. Thế cho buộc phải , trong buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo để những học trò tập nhẹ nhằm thích nghi sở hữu điều kiện thời tiết và mặt sân vô cùng cứng!?


Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam được nước chủ nhà Lào sắp đặt tập trên sân Chao Anouvong trong hai ngày 5 và 6/11, còn ngày 7/11 đi lại tới sân quốc gia Lào – nơi diễn ra trận đấu giữa tuyển Lào và Việt Nam vào ngày 8/11 đến .

k8 mobile
Nhưng theo sắm hiểu của các đồng nghiệp thì sân quốc gia Lào hiện vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho trận đấu đỉnh cao. Sân di chuyển quốc gia Lào bí quyết trung tâm thủ đô Vientiane 16 km. Sân mang sức cất 24.000 chỗ ngồi, được xây dựng từ năm 2009.

những ngày qua, nơi đây chủ yếu dùng cho đội tuyển Lào tập kín vào buổi tối. Trận đấu quốc tế gần nhất diễn ra ở đây là tuyển Lào đá giao hữu sở hữu Mông Cổ ngày 15/10/2018 (chủ nhà thua 1-4). Mặt cỏ sân đi lại quốc gia Lào vẫn còn là ẩn số. Nỗi lo mặt sân xấu hay không chỉ được hóa giải lúc HLV Park Hang Seo và những học trò đến đây khiến cho quen.


Sân vận động quốc gia Lào đã chứng kiến thất bại khó quên của những cầu thủ U23 Việt Nam lúc lọt vào chung kết SEA Games 25. Thầy trò HLV Calisto khi đấy đã để thua đau đớn U23 Malaysia 0-1 trong trận đấu quyết định năm 2009 dù trước đó họ đã thắng kình địch 3-1 ở vòng bảng.

bongdalu
Trận đấu giữa Lào và Việt Nam trong khuôn khổ bảng A AFF Cup 2018 sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 8/11

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »