HLV Pep khiến nhiều người bất ngờ về tương lai của ôngChia sẻ trước báo giới, HLV của Man City khẳng định sẽ dẫn dắt một ĐTQG trong tương lai.

Trong giới cầm quân ngày nay ở châu Âu, Pep Guardiola là một trong những người thành công nhất. đề cập từ lúc khởi nghiệp ở Barca đến nay, chiến lược gia người TBN đã giành tổng cộng 24 danh hiệu mập nhỏ.
bet169 bong da
cùng có Man City, ông đã đăng quang Premier League và đang hướng tới chức vô địch Champions League. Dù vậy , lúc nói về dự định tương lai, cựu HLV của Barca đã làm cho rộng rãi người bất ngờ khi khẳng định muốn dẫn dắt một ĐTQG trong tương lai.


"Tôi muốn biến thành HLV của 1 đội tuyển quốc gia. Thực sự tôi muốn điều đó. Nó sẽ xảy ra bởi ngày nay, cứ 3 ngày tôi lại nên chuẩn bị cho 1 trận đấu. Tôi muốn chơi golf thông thường hơn. hiện thời , tôi ko chiếm hữu thời gian cho thú vui ấy .

ban ca k8
ko sớm thì muộn điều ấy sẽ tới giả dụ tôi mang cơ hội dẫn dắt một ĐTQG hoặc ví như họ can dự với tôi", Pep chia sẻ về dự định tương lai.


khi dẫn dắt một CLB, đặc trưng là các đội bóng mập, Pep Guardiola mang cơ hội cải tổ đội hình bằng những thương vụ chuyển nhượng. Thậm chí, ông với thể mua bất cứ ai để sử dụng cho cho đấu pháp và lối chơi của mình.


Nhưng ở 1 ĐTQG, Pep dĩ nhiên ko thể khiến vậy. Ông sẽ phải liệu cơm gắp mắm, sắm kiếm các tài năng trong phạm vi giảm thiểu . đấy sẽ là thách thức béo đối mang nhà cầm quân người TBN. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để ông chứng tỏ năng lực của mình sau sự nghiệp rất thành công ở cấp CLB.
w88hcm

Trước Pep Guardiola, Jose Mourinho cũng từng nói tới khả năng dẫn dắt 1 ĐTQG trong tương lai. Nhưng bây giờ , cả 2 đều muốn tập trung cho cấp CLB vì họ vốn đã quen mang nhịp độ liên tục của trái bóng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »