AFF Cup 2018 trên Facebook được Xem miễn phíĐơn vị với bản quyền AFF Cup 2018 ở Việt Nam, Next Media khẳng định họ sẽ phát trực tiếp các trận đấu trên nền tảng mạng xã hội Facebook và kênh video DailyMotion.

cmd368
Next Media được người mến mộ biết tới như kênh trực tiếp V-League nhưng năm mới rồi trên Youtube. Tuy nhiên ở AFF Cup 2018, đơn vị này sẽ ko phát miễn phí trên Youtube mà đổi sang nền tảng Facebook và một kênh video trực tuyến bự khác là DailyMotion.
Hôm qua, giám đốc Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên đã xác nhận điều này. Theo ấy , 2 fanpage được phép trực tiếp những trận đấu AFF Cup 2018 gần đến là Vfootball và On Football.


ngoại trừ 2 kênh trực tuyến kể trên, Next Media cũng trao quyền trực tiếp AFF Cup 2018 cho những kênh truyền hình khét tiếng Bóng đá TV, VTC3, THVL2HD, và đang xem xét để trao quyền cho HTV (Đài Truyền hình TP.HCM).

link vao 1gom
bên cạnh Next Media, VTV cũng với bản quyền AFF Cup 2018 và dự kiến phát trực tiếp trên các kênh truyền hình quảng bá như VTV5, VTV6 và các kênh trực tuyến khác như vtv.vn, ứng dụng VTV Sports, VTV Go…


Như vậy, giới ngưỡng mộ Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi những trận đấu của đội tuyển ở bất cứ đâu, miễn là với tivi hoặc thứ kết nối mạng internet.


Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ với trận ra quân trên đất Lào vào ngày 8/11 đến. Sau ấy , thầy trò Park Hang Seo sẽ trở lại Mỹ Đình tiếp đón Malaysia vào ngày 16/11.
w88 casino

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »