Vì sao Pogba tự loại mình khỏi QBV 2018 ?Chia sẻ trên AFP, tiền vệ Paul Pogba khẳng định mình ko xứng đáng giành danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV) 2018.

da ga campuchia   

Do là 1 trong các nhân tố quan trọng giúp ĐT Pháp giành chức vô địch World Cup 2018 cần tiền vệ Paul Pogba đã được tạp chí France Football điền tên vào danh sách 30 đề cử cho danh hiệu QBV 2018.


Kết quả của cuộc bình tìm chưa được công bố nhưng Paul Pogba đã sớm dòng mình khỏi cuộc đua. Chia sẻ trên AFP, tiền vệ đang khoác áo Man Utd khẳng định anh ko xứng đáng với giải thưởng cao quý này.

da ga an tien    
Thay vào đấy , Pogba tin rằng giải thưởng này xứng đáng được trao cho 1 trong 4 cầu thủ Pháp là Griezmann, Mbappe, Varane và Kante.


"Cho dù Griezmann, Mbappe hay Varane giành giải QBV thì họ cũng xứng đáng hơn tôi. Tôi không thể chỉ định một ai cả nhưng hy vọng 1 trong 3 sẽ đoạt giải. một cầu thủ nữa cũng xứng đáng là Kante. ấy là tất cả những gì tôi hy vọng bởi có rộng rãi người xứng đáng. Tôi sẽ ko đặt mình vào trong đó", Pogba chia sẻ trên AFP.


Trong danh sách 30 đề cử của France Football cho danh hiệu QBV 2018, đội tuyển Pháp mang 6 cầu thủ góp mặt là Pogba, Griezmann, Mbappe, Kante, Varane và Lloris. Tiền đạo Karim Benzema cũng được đề cử nhưng anh không tham dự VCK World Cup 2018 cộng Les Bleus.
>>>xem tin hay tren bong88 

Theo lịch dự kiến, lễ công bố danh hiệu QBV 2018 sẽ diễn ra tại thủ đô Paris vào ngày 3/12 đến .

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »