Tại Chelsea lại có thêm một ngôi sao đòi ra điTrung vệ ngôi sao của Chelsea, Andreas Christensen tuyên bố anh đang mất dần sự kiên nhẫn dưới thời Maurizio Sarri.

w88-di-dong
Andreas Christensen là một trong các tài năng trẻ sáng giá nhất mà Chelsea đang mang . Năm ngoái, trung vệ người Đan Mạch đã được HLV Antonio Conte trao cho phần nhiều cơ hội trong bối cảnh John Terry ra đi còn David Luiz bị chiếc bỏ.Tuy nhiên đến thời Sarri, số phận của Christensen lại đảo chiều. Anh ko thể gian truân mang những cầu thủ vốn bị “thất sủng” dưới thời Conte là David Luiz và Antonio Rudiger.

tructiepbongda
Giống như đội trưởng Gary Cahill, Christensen ko hài lòng với tình thế hiện nay và công khai ý định ra đi tậu kiếm cơ hội mới. Chia sẻ trên tờ BT của Đan Mạch, trung vệ 22 tuổi này nói: “Ngay khi này thì đây rõ ràng chẳng phải mùa giải tốt chiếm hữu tôi. Tôi bắt buộc chọn cách để trở lại đội hình chính. làm bí quyết nào? Tôi cũng chưa biết, nhưng tôi sẽ cố gắng”.


“Đáng tiếc là tình hình hiện tại tương đối cạnh tranh chiếm hữu tôi. Chelsea đang có kết quả tốt và lối chơi đẹp mắt. cạnh tranh mang cá nhân tôi nhưng tuyệt cho toàn đội”.


“Tôi không thể kiên nhẫn quá lâu. Tôi đã 22 tuổi và bắt buộc thi đấu thường xuyên. Trong 3 mùa giải gần nhất, tôi đều giữ vai trò quan trọng ở các đội bóng tôi khoác áo. do vậy , tôi tin rằng tôi sẽ không ở lại ví như tình hình ngày nay tiếp diễn”.


“Tất nhiên vẫn còn quá sớm để kể về việc chuyển nhượng, nhưng rõ ràng tôi đang ở trong hoàn cảnh ko tốt”.
1gom

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »