Pogba bị bể mặt sau pha chạy đà hơi lốPaul Pogba thừa nhận anh sẽ mường tượng việc thay đổi bí quyết đá 11m sau lúc bị Jordan Pickford cản phá trong trận đấu vừa qua .
w88-club


Trong trận đấu giữa M.U và Everton tối chủ nhật thế hệ đây , đội chủ nhà được hưởng 11m ở phút 29 sau lúc Martial bị Idrissa Gueye phạm lỗi trong vòng cấm địa. Sau đấy , Pogba bước lên thực hiện và bị Pickford cản phá. vô cùng may cho Pogba lúc bóng bật lại đúng vị trí của anh và tiền vệ này chỉ việc sút vào lưới trống.


thethao247
Mặc dù may mắn mang bàn thắng sau khi đá hỏng 11m, Pogba vẫn bị rộng rãi người chỉ trích vì lý lẽ chạy đà “quá lố” trước khi sút bóng. Đây chẳng phải lần thứ nhất ở mùa này, Pogba sút hỏng 11m. Trước ấy , tiền vệ này cũng thất bại trước Joe Hart của Burnley.


Trước áp lực của giới mộ điệu, Pogba đã lên tiếng giải thích cách anh đá 11m và thừa nhận sẽ xem xét chuyện thay đổi trong tương lai. Pogba nhắc trên Sky Sports: “Tôi luôn cố gắng khiến thủ môn mất tập trung. Tôi luôn sút 11m theo nguyên tắc ấy và biết rõ mình làm gì”.


“Nhưng hiện tại, tôi có lẽ sẽ tập kiểu khác. Lý do vì những thủ môn dường như đã hiểu được nguyên lý tôi chạy đà”.


“Điều quan trọng nhất là bóng vẫn bay vào lưới. Hôm nay tôi đã may mắn, nhưng quan trọng là tôi đã ghi bàn thắng. Điều đó tốt cho tôi và đội bóng. Sau đấy , chúng tôi tiếp tục tạo ra cơ hội và giành chiến thắng”.
cmd368

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »