Chủ tịch Napoli: "Maurizio Sarri là người chỉ biết đến tiền"đó là các lời chê bai mà Chủ tịch Napoli, ông Aurelio de Laurentiis dành cho HLV đang dẫn dắt Chelsea.
1gom


khi ghét nhau, cục bộ thứ đều trở nên tệ hại! Câu nói ấy với vẻ đúng có ví như giữa Chủ tịch Napoli, ông Aurelio de Laurentiis và HLV Maurizio Sarri. nói từ ngày dứt áo rời sân San Paolo, nhà cầm quân người Italia đã nhiều chủng loại lần bị vị lãnh đạo của Napoli chỉ trích.


Trong bài phát biểu mới nhất trên tờ Corriere dello Sport, Aurelio de Laurentiis lại đề cập Sarri chẳng ra gì. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng vị lãnh đạo của Napoli đã chê bai Sarri là "kẻ hám tiền". Ông không ngần ngại khẳng định hồ hết động lực của nhà cầm quân này đều dựa trên cụ thể tiền bạc và luôn thể dụng cá nhân.
tructiepbongda

"Sarri ư? Tôi từng nghĩ mình đã gặp một HLV sẽ gắn bó lâu dài mang Napoli. Tuy nhiên, quan điểm ấy đã trở thành đáng nghi ngờ vì các điều liên quan đến tiền bạc. mang thời điểm truyền thông đột ngột nhắc rằng hợp đồng của ông ta bắt buộc được xem xét lại. Và chúng tôi đã bắt buộc nâng cao 700 nghìn euro lên 1 ,5 triệu euro.


có lần tôi nghe Sarri kể rằng trường hợp kí hợp đồng mới, ông ta muốn giàu sở hữu hơn. Sarri đề cập yêu thành phố này ư? Tôi tin điều đó nhưng sau ấy tôi tự hỏi 'Tình yêu đó là gì lúc ông ta sử dụng tôi như 1 ngân hàng?'", Chủ tịch De Laurentiis công kích Maurizio Sarri trên tờ Corriere dello Sport.
w88pro

cùng mang việc chê bai Sarri, ông De Laurentiis đã hết lời khen ngợi HLV Carlo Ancelotti. Ông cho biết chỉ mất 5 phút để đạt thỏa thuận kí hợp đồng với nhà cầm quân này.


Trong mùa hè thế hệ đây , HLV Maurizio Sarri đã chia tay Napoli, chuyển sang dẫn dắt Chelsea. Ở môi trường mới, dĩ nhiên nhà cầm quân người Italia được hưởng mức đãi ngộ tốt hơn.


Nhưng trước đấy , Sarri khẳng định ông không tới Chelsea vì tiền mà vì tham vọng. Nhà cầm quân này tin rằng ở Stamford Bridge, ông sẽ với cơ hội cạnh tranh các danh hiệu lớn .

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »