Chủ tịch Flo Perez bắt tay với kẻ thù của Barca


Chủ tịch Flo Perez chấp nhận từ bỏ chiếc tôi vô cùng béo của mình để hợp tác chiếm hữu HLV Mauricio Pochettino

dang ky w88

Bất cứ HLV nào cũng mơ dẫn dắt Real tuy nhiên Kền kền trắng đang gặp cạnh tranh trong việc sắm kiếm nhà cầm quân mới vào thời điểm này.Trước khi sa thải Lopetegui, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận sơ bộ chiếm hữu Conte. Tuy nhiên, vì bất đồng liên quan đến kế hoạch chuyển nhượng với Chủ tịch Flo Perez buộc phải nhà cầm quân Italia chưa thể tới Bernabeu.


Đề phòng đổ bể vụ Conte, Real Madrid đã trở lại thuyết phục Mauricio Pochettino, nhà cầm quân từng được Chủ tịch Flo Perez chèo kéo thất bại sau mùa 2017/18 thay Zidane.

w88 di dong
sở hữu mục tiêu đưa Mauricio Pochettino về Bernabeu, Chủ tịch Flo Perez đã chịu nhún nhường, từ bỏ rất nhiều đặc quyền đặc lợi của ông. Cụ thể, người đàn ông mangquyền lực to nhất ở Real cam kết ko can thiệp vào chuyên môn của đội bóng như từng làm cho ở Real Madrid đối có hầu hết các HLV được ông bổ nhiệm.


bên cạnh ưu đãi đặc trưng trên, Real Madrid còn dành cho nhà cầm quân Argentina đãi ngộ đặc thù về lương bổng. Chủ tịch Flo Perez đã thông qua gói lương lên đến 85 triệu bảng trong hợp đồng 5 năm đã soạn sẵn chờ Mauricio Pochettino kí. Chưa nói, Real còn buộc phải chi 36 triệu bảng giải phóng hợp đồng cho Pochettino từ Tottenham.

138.com
Mauricio Pochettino được đánh giá là 1 trong các HLV xuất nhan sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện nay dù chưa đoạt được danh hiệu nào. Nhà cầm quân này tự coi mình là kẻ thù của Barca mang tuyên bố, với thể dẫn dắt bất cứ đội bóng nào trừ Gã khổng lồ xứ Catalan.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »