Đánh Lamela, nhưng sao Man City vẫn thoát thẻ đỏ


Hậu vệ Benjamin Mendy đã may mắn ko bị phạt thẻ đỏ ở trận Man City thắng Tottenham 1-0 tại Premier League.

da ga online   
Sự cố này xảy ra ở phút bù giờ thứ 4 trong trận thắng 1-0 của Man City trước Tottenham ở vòng 10 Premier League. Cáu tiết vì bị cầu thủ Tottenham, Erik Lamela theo kèm rất sát và đập tay vào đầu, Benjamin Mendy đã nổi nóng quay lại, đấm cầu thủ người Argentina. ngoại trừ ra, hậu vệ của Man City còn luôn miệng chửi bới Erik Lamela.
cực kì may cho Benjamin Mendy là cú đấm của hậu vệ người Pháp này nhắm vào Erik Lamela đã ko trúng đích. May mắn hơn nữa cho Benjamin Mendy là hậu vệ này không bị phạt dù trọng tài đứng cực kì sắp ấy và quan sát kĩ pha chơi xấu này.
da ga an tien   

Sau trận, NHM đã chỉ trích Benjamin Mendy trên mạng xã hội đồng thời cho rằng, cầu thủ của Man City đáng ra phải bị phạt thẻ đỏ.


Ở trận này, Riyad Mahrez đã ghi bàn thắng duy nhất ngay ở phút thiết bị 6 giúp Man City đánh bại Tottenham 1-0. Chiến thắng quan trọng này giúp Man City lấy lại ngôi đầu BXH Premier League từ tay Liverpool. Cả Man City và Liverpool cùng sở hữu 26 điểm nhưng đội bóng Manchester chiếm ngôi đầu nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

>>>xem tin hay tren bong88
Benjamin Mendy đấm hụt Lamela
Share this

Related Posts

Previous
Next Post »