Varane được MU trả giá cao không tưởng


Quỷ đỏ sẵn sàng gửi lời yêu cầu 100 triệu bảng để thuyết phục Real Madrid nhả trung vệ Raphael Varane.
http://138asia.com/ket-qua-bong-da/

lúc còn dẫn dắt Real Madrid, Mourinho chính là người đã tạo điều kiện để Varane thi đấu và thể hiện bản thân. vì vậy , Special One không giấu diếm tham vọng đưa trung vệ người Pháp tới Old Trafford.Theo truyền thông Anh, ở Hè gần đây , Man Utd phổ biến lần hỏi tậu Varane nhưng Real Madrid kiên quyết từ chối bởi họ coi ngôi sao 25 tuổi là tương lai của Los Blancos. Hơn nữa, việc Pepe gia nhập Besiktas cũng là một lý do khác nhà ĐKVĐ Champions League giữ chân ngôi sao người Pháp.
http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/

Dù vậy , theo tờ Don Balon, Man Utd chưa từ bỏ Varane và họ quyết định trở lại thương vụ này ở phiên chợ Đông đến . Được biết, để thuyết phục Real nhả người, Quỷ đỏ sẽ gửi lời đề nghị "điên rồ" 100 triệu bảng.


Đây là khoản phí chưa từng mang trong lịch sử có một hậu vệ và có lẽ nó cũng đủ khiến cho Los Blancos phải suy nghĩ lại. trường hợp thương vụ thành công, Varane sẽ vượt qua Van Dijk (75 triệu bảng) biến thành thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử bóng đá.


Sau sự ra đi của Pepe, Varane đã đóng đinh vị trí chính thức cho Real Madrid ở mùa này. Ngôi sao 25 tuổi cũng góp công phệ vào chức vô địch thế giới của tuyển Pháp trên đất Nga hồi tháng Bảy thế hệ đây .
https://w88atm.com/dang-ky-w88/

Hàng thủ là vấn đề đã tồn tại từ lâu ở Man Utd, cho nên để trở lại thời kỳ đỉnh cao họ buộc phải bắt buộc chi đậm để gia cố chất thép. Hơn ai hết, Mourinho là người hiểu và đánh giá cao tài năng của Varane.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »