Real vung tiền khủng để chuẩn bị mua thêm saoTheo AS, Real Madrid đang có trong tay 372 triệu euro luôn ở tình trạng sẵn sàng để nâng cao cường nhân sự.Trong phiên chợ hè gần đây , Real đã bắt buộc miễn cưỡng để Cristiano ronaldo ra đi. NHM thủ đô Madrid siêu kì vọng Chủ tịch Florentino Perez sẽ chiêu mộ 1 ngôi sao phệthay thế. Nhưng rốt cuộc, Kền kền không bổ sung tên tuổi sáng giá nào cho hàng tấn công. Thương vụ đắt giá nhất của đội bóng Hoàng gia trong phiên chợ hè vừa qua cũng chỉ dừng lại ở ngưỡng 45 triệu euro (Vinicius Junior).

>>>xem tin hay tren bong88 
do vậy , theo thông tin được AS đăng tải, Real đang mang trong tay 372 triệu euro tiết kiệm cho chuyển nhượng. Đây là con số đã được đội bóng Hoàng gia tích lũy trong nhiều chủng loại năm qua, có thể được họ bung ra vào bất cứ thời điểm nào, miễn là Flo Perez cảm thấy nhu yếu .
xem da ga online

Thực tế, trong nhiều chủng loại năm qua, Real Madrid đã thay đổi chính sách chuyển nhượng. Họ ko còn chi đậm để đón các ngôi sao đắt giá. Trong lúc đó, doanh thu của Kền kền lại liên tục phát hành với thành công rực rỡ ở đấu trường Champions League (vô địch 3 mùa liên tiếp).


Chẳng nhắc đâu xa, ở mùa giải 2017-18, doanh thu của Real đã đạt mốc 750,9 triệu euro, tăng 11% so có một năm đấu trước đó. Con số này vẫn chưa tính khoản thu từ những thương vụ chuyển nhượng.


chiếm hữu quỹ chuyển nhượng khổng lồ trên, Real Madrid hoàn toàn mang thể chi đậm để đón 1 ngôi sao đẳng cấp cỡ Neymar hay Kyliam Mbappe, thậm chí là cả 2.

ca cuoc da ga an tien 
Nhưng theo AS, Florentino Perez hiện chưa ưu tiên việc nâng cao cường nhân sự bởi kế hoạch của ông là dồn ngân sách nâng cấp sân Bernabeu. Dự án nâng cấp sân Bernabeu của đội bóng Hoàng gia dự tính sẽ ngốn khoảng 575 triệu euro.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »