Ngôi sao Kroos tố Ozil nói sai sự thật


Theo quan điểm cá nhân, tiền vệ Toni Kroos từ chối gọi Mesut Ozil trở lại ĐTQG Đức sau các lùm xùm vừa qua .

Hồi tháng 7 mới rồi, Mesut Ozil đã tuyên bố giã từ ĐTQG mang cáo buộc Chủ tịch LĐBĐ Đức (DFB) Reinchard Grindel kỳ thị, phân biệt chủng tộc. Đồng thời, tiền vệ của Arsenal còn cho rằng, cuộc gặp gỡ của anh với Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan (tháng 5) là 1 nguyên nhân để NHM đổ tội sau 1 kỳ World Cup thất bại của Die Mannschaff.
tuy thế, trong cuộc họp báo trước trận đấu có Pháp đêm nay, Toni Kroos đã phủ nhận những cáo buộc của Ozil và khẳng định sẽ ko để ngôi sao của Arsenal trở lại ĐT Đức nếu là quyết định cá nhân của anh.


Kroos nói: "Tôi nghĩ rằng những vụ việc về Ozil chẳng liên quan gì tới bóng đá Đức. Trong nhiều năm qua, chúng ta đã chứng minh các điều ngược lại mang những gì cậu ta kể .


Đây là ví như cá nhân, nếu đặc trưng mà tôi đã trình bày ý kiến của mình từ vài tuần trước. đặc biệt , chiếm hữu sự phân biệt chủng tộc và chống lại DFB cũng như Chủ tịch, tôi chỉ sở hữu thể từ chối theo quan điểm cá nhân tôi.
>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<


tất cả vật dụng xung quanh nó hoặc bên bên cạnh tôi không bình luận. Nhưng các cáo buộc chống lại DFB thì tôi buộc phải lên tiếng", ngôi sao của Real nói thêm.


bên cạnh ấy , trong tuyên bố mới nhất của mình, HLV Joachim Low cũng đóng sập cánh cửa trở lại ĐT Đức của tiền vệ 29 tuổi: “Theo quan điểm của tôi, Mesut Ozil đã xác định rõ ràng việc chia tay đội tuyển quốc gia và tự mình đóng lại cánh cửa lên tuyển mang hành động đó. thành thử , khả năng cậu ấy quay lại không hề là một vấn đề nên bàn đến”.

>>>da ga online 
Đêm nay, Die Mannschaff sẽ tiếp đón nhà ĐKVĐ thế giới Pháp tại giải Nation League. Trận đấu hứa hẹn sẽ với tầm thường thay đổi trong đội hình của "Cỗ xe tăng".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »