"Messi thiên tài, Ronaldo khổ luyện"Cựu đồng đội của Cristiano ronaldo và Lionel messi méc ốm sự khác biệt phệ giữa 2 vô cùng sao này trên con đường thành công trong sự nghiệp.
>>>  da ga online Sau các chia sẻ mới đây của Peter Crouch về điều thú vị giữa Cristiano ronaldo và Lionel messi liên quan đến vấn đề hình thể, tới lượt Carlos Tevez cũng nhắc về 2 cực kỳ sao bậc nhất thế giới này sở hữu sự khác biệt cực kì béo.

hiện tại , Tevez đã trở về Argentina thi đấu cho CLB Boca Juniors, nhưng ai cũng biết, tiền đạo 34 tuổi từng là đồng đội của cả ronaldo và messi. Anh sát cánh với chân sút người Bồ Đào Nha ở manchester united , trong khi chuyên dụng cho ĐTQG Argentina cùng M10 .

Và thành ra , Tevez đủ hiểu để kể rằng, giữa 2 cá nhân này là 2 con đường khác nhau tiến tới thành công. Sự khác biệt thông qua cách thức tập luyện.

"Lionel messi, tôi không bao giờ thấy cậu đấy trong phòng gym", Tevez kể có truyền thông Argentina, "Tôi cũng chưa từng thấy cậu đấy thực hiện các bài tập nặng hay tập công nghệ .

"Mọi vũ trang đều vô cùng khi không , nhưng chỉ với penalty là cậu đó tập. thứ 1 thì cậu đấy ko thực hiện, nhưng giờ cậu đó đều cố đưa bóng vào những góc".
>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<ví như như ý Tevez nói về messi như phẩm chất vốn chiếm hữu của thiên tài thì với ronaldo, thành công đều nhờ khổ luyện, đặc biệt là về vấn đề thể lực. "Cristiano luôn kết thúc buổi tập trong phòng gym. Cứ như nơi đấy là nỗi ám ảnh mang cậu ấy vậy, để phát triển thành giỏi nhất trong tất cả trang bị . Luôn tới rấtsớm.

"Khi buổi tập bắt đầu lúc 9h sáng, tôi đến khi 8h, cậu ấy đã ở đấy . Thậm chí nếu tôi tới lúc 7h30 cậu đấy cũng đã ở ấy .

"Tôi bắt đầu tự hỏi, khiến thế nào để vượt gã này? 1 ngày, tôi tới khi 6h, nhưng cậu đó cũng đã ở đó. Vẫn ngái ngủ nhưng cậu đấy ở đó".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »