Filipe Luis:"FIFA nên cho Messi trong danh sách ứng cử viên QBV"

 Hậu vệ người Brazil khó hiểu khi ngôi sao của Barca không có tên trong danh sách đề cử The Best năm nay.

Đối với tôi, đó là Messi, giống như năm ngoái, "Filipe Luis nói với Globoesporte.

Mặc dù giành chiến thắng trước La Liga và King và Barca Cup, Lionel Messi không được đặt tên cho ba ứng cử viên cho The Best. Cristiano Ronaldo, Luka Modric và Mohamed Salah được FIFA đề cử cho giải thưởng này.Luis coi Messi là cầu thủ hay nhất thế giới. Ảnh: AFP. ty le bong da c1

"Khi anh ấy không được đề cử, FIFA đã hạ thấp độ tin cậy của họ, và điều đó không quan trọng đối với bất cứ ai để giành chức vô địch World Cup hay Champions League, anh ấy là người giỏi nhất", anh nói.

Trước đây, đồng đội của Luis Antoine Griezmann cũng nói rằng FIFA đã không đề cử bất kỳ cầu thủ nào trong đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup. Huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps cũng bày tỏ sự thất vọng về điều này.

Filipe Luis có cơ hội gia nhập PSG mùa hè năm ngoái nhưng thất bại. Hậu vệ người Brazil, Atletico, chỉ trích anh vì là nhân vật phản diện sau khi đề nghị rời câu lạc bộ. Luis nói anh ta không có vấn đề gì.

Bắn cá tiên online - "Tôi đã có cơ hội để đi đến PSG và nói với Atletico, và tôi yêu cầu họ để cho tôi đi theo cách họ để Gabi đi đến Al Sadd." Câu lạc bộ cho biết hai trường hợp khác nhau mặc dù các điều khoản hợp đồng còn lại của tôi. Họ nói rằng tôi khăng khăng rời đi, nhưng đó là một lời nói dối, tôi đã chơi cho Atletico trong nhiều năm và nó làm tôi buồn vì họ cố gắng làm hỏng hình ảnh của tôi tại câu lạc bộ, "Luis nói.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »