Thibaut Courtois đã bị CĐV Chelsea mạt sát, chửi bới thậm tệ

Theo http://tylemacao.com/m88/ Thủ môn Thibaut Courtois đã bị CĐV Chelsea mạt sát, chửi bới thậm tệ sau khi rời đội bóng gia nhập Real Madrid.


Sau 3 ngày bỏ tập không xin phép HLV Sarri, chung cuộc Thibaut Courtois đã được thỏa nguyện rời Chelsea quay lại Madrid, đầu quân cho Real.
Ít phút sau khi Real và Chelsea ra công bố công nhận hoàn thành vụ Thibaut Courtois, thủ môn người Bỉ này đã đăng vận chuyển trên mạng xã hội một bức tâm thư mùi mẫn chia tay The Blues.


“Xin chào đại gia đình CFC (Chelsea). Từ đáy lòng mình tôi giãi bày sự hàm ân sâu sắc đối với đội bóng sau 4 năm hợp lý ở đây. >> http://138asia.com/ket-qua-bong-da/


Chelsea luôn có vị trí khác lạ trong tim tôi. Đội bóng đã đặt niềm tin vào tôi khi tôi chỉ 19 tuổi. Gia nhập đội bóng là giấc mơ đã biến thành hiện thực của tôi. Chelsea giúp tôi trưởng thành rất nhiều.


Tôi tự hào vì phát triển thành thành viên của 1 trong những đội bóng phệ nhất toàn cầu . Tôi tự hào do cùng đội bóng giành được 2 chức quán quân Premier League, 1 danh hiệu FA Cup và League Cup.


Cám ơn tất cả thành viên BLĐ, BHL và các viên chức Chelsea. Rốt cuộc tôi xin gửi lời cảm ơn tới NHM Chelsea, những người đã ủng hộ tôi suốt những năm qua. Hãy thông cảm cho tôi do quyết định ra đi do tôi muốn sống gần, để mắt lũ trẻ”, trích báo cáo chia tay của Thibaut Courtois.


Theo http://www.choi79.com/ty-le-ca-cuoc/ ko kể đấy , chỉ hơn 1 giờ sau khi đăng vận chuyển bức thư chia tay trên lên mạng xã hội, Thibaut Courtois đã phải xóa tức thì bởi vì bị NHM Chelsea nguyền rủa rất thậm tệ. Những người này đã mạt sát thủ môn người Bỉ là kẻ vong ân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »