Ronaldo đang muốn Marcelo gia nhập vào Juventus

 Tiền đạo 33 tuổi này muốn các đồng đội của anh theo chân anh, rời Real Madrid gia nhập vào Juventus.

Cristiano Ronaldo và Marcelo đã ở bên nhau chín năm nay. Họ cũng là bạn thân trong đời thực. Theo Tuttosport, các cầu thủ Bồ Đào Nha đã thuyết phục các đồng đội cũ để Juventus gặp lại anh ấyRonaldo và Marcelo đã chơi cùng nhau trong nhiều năm tại Real. Ảnh: Reuters. Với bảng tỷ lệ bóng đá anh hôm nay

Marcelo cũng xem xét lựa chọn này. Cùng với Ronaldo, hậu vệ người Brazil đã giành được tất cả các danh hiệu cùng với Real, trong đó có bốn Champions League Cup. Do đó, anh ta có thể tìm thấy một thử thách mới.

Tuy nhiên, Juventus chỉ tính vào việc tuyển dụng Marcelo nếu họ bán Alex Sandro - người quan tâm đến PSG. Sandro là hậu vệ cánh trái số một của Juventus và có giá trị 46 triệu USD.

Nếu Marcelo rời đi, Real có thể chìm sâu vào cuộc khủng hoảng sau sự ra đi của huấn luyện viên Zinedine Zidane và Ronaldo. Ba góc Champions League cuối cùng đã bị phá vỡ. Ngoài Marcelo, tiền vệ Luka Modric cũng được đồn đại có khả năng Inter.

Marcelo đã 30 tuổi. Anh chơi cho Real từ năm 2007 sau khi rời Brazil - Fluminense. Trong những năm gần đây, Marcelo đã được bình chọn là hậu vệ cánh trái tốt nhất trong FIFA World Cup. Tại World Cup 2018, Marcelo là người Brazil chính, chuẩn bị cho anh như Filipe Luis. Alex Sandro thậm chí không được triệu tập bởi huấn luyện viên Tite. Tuy nhiên, Sandro đã 27 tuổi và đã chơi cho Juventus từ năm 2015. Cập nhật bảng 7m tỷ số bóng đá

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »