NHM Man United đã nuối tiếc hùi hụi bởi Juventus đã mua được Cris Ronaldo

Theo http://daga88.com/ Rất nhiều NHM Man United đã nuối tiếc cặm cụi bởi Juventus đã mua được Cris Ronaldo thay bởi Quỷ đỏ.


Đêm qua cả Real và Juventus đã chính thức công nhận thương vụ Cris Ronaldo. Để có được vô cùng sao người bồ , Lão bà phải trả cho Real 100 triệu euro (trả trong 2 năm) cộng thêm 12 triệu euro thưởng tùy thuộc vào thành quả của CR7. Tại Juventus, ngôi sao người người yêu nhận mức lương 30 triệu euro/mùa, cao hơn 7 triệu euro/mùa so với ở Real.
Điều đáng nói là Juventus không phải là tuyển lựa số 1 và độc nhất vô nhị của Cris Ronaldo. Theo nhà báo thể thao khét tiếng người Anh, Sam Pilger, ưu tiên số 1 của CR7 là trở lại Man United. >> http://soikeoworldcup.net/


Với mối quan hệ rất thân thiện với Jose Mourinho, Jorge Mendes, đại diện của Cris Ronaldo và cũng là đại diện của Người đặc biệt đã xúc tiến vụ vô cùng sao người người thương Đào Nha trở lại Old Trafford.


ngoại kém chất lượng , theo Sam Pilger, BLĐ Man United đặc thù là HLV Jose Mourinho đã chối từ mua lại Cris Ronaldo, bất chấp ngôi sao này khát khao trở lại Old Trafford và không ít lần công khai bày tỏ mơ ước khoác áo Quỷ đỏ 1 lần nữa.


Một trong những lí vì khiến Mourinho không muốn mua lại Cris Ronaldo là ông có mối quan hệ tồi với ngôi sao đồng hương khi 2 người còn làm việc ở Real Madrid. >> http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »