Man City cũng đã sắm quả bom tấn đầu tiên mùa này

Chỉ vài giờ sau khi Cristiano cr7 sang Juventus, 1 bom tấn khác trên TTCN đã nổ. Ở Anh, Man City thông báo chiêu mộ thành công Riyad Mahrez mang giá kỷ lục của CLB.
http://tylemacao.com/
Vào kỳ chuyển nhượng Đông 2018 mới rồi, Man City đã theo đuổi Mahrez nhưng ko thành công. Mahrez sau đó đã tỏ thái độ và "mất tích" trong vòng 9 ngày, đồng thời bỏ lỡ 2 trận Ngoại hạng Anh. Nhưng cuối cộng , quyết tâm đến với nhau của Man City và Mahrez đã cho ra dòng kết chiếm hữu hậu. mới rồi, Man City thông báo chiêu mộ thành công Mahrez từ Leicester với giá 60 triệu bảng.

http://www.choi79.com/

Đây là mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Man City, vượt qua bản hợp đồng 57 triệu bảng có tên Aymeric Laporte được ký vào tháng một vừa qua . Mahrez đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại 1 phòng khám ở Wilmslow, Manchester. cộng tới Man City ký hợp đồng mang Mahrez với anh trai Wahid, mẹ Saliha và vợ Rita.

http://138asia.com/
Mahrez chuyển đến Ngoại hạng Anh từ Le Havre vào năm 2014 để khoác áo Leicester. Tiền vệ 27 tuổi người Algeria bắt đầu được biết tới rộng rãi khi tỏa sáng rực rỡ giúp Leicester vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2015/16. Mùa đó, Mahrez đã nhận giải Cầu thủ lý tưởng nhất Ngoại hạng Anh của PFA. Ở Ngoại hạng Anh mùa trước, Mahrez cũng sở hữu được 12 bàn trong 36 trận.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »