Jesse Lingard sắp được ban lãnh đạo M.U gia hạn hợp đồng và tăng lương gấp đôi

Thông tin từ http://choidaga.com/, tiền vệ Jesse Lingard sắp được ban chỉ đạo M.U giữ chân hợp đồng và tăng lương gấp đôi.


Jesse Lingard thi đấu rất tốt trong màu áo M.U ở mùa giải 2017/2018. Theo đó, tiền vệ này đóng góp vào 13 bàn thắng cho “Quỷ đỏ” trong đó có 8 bàn thắng và 5 đường xây đựng .dù rằng , Jesse Lingard thế hệ gia hạn hiệp đồng 4 năm với M.U cách đây chưa lâu và đang hưởng lương 75.000 Bảng/tuần. Ngoại kém chất lượng , theo nguồn tin từ The Sun, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” sẽ quyết định gia hạn giao kèo với tiền vệ 25 tuổi. >>http://tylemacao.com/

Cũng theo nguồn tin này, tiền vệ Jesse Lingard sẽ được tăng lương gấp đôi so với ngày nay. Vụ ký kết hợp đồng sẽ được M.U triển khai sau khi Jesse Lingard chấm dứt nhiệm vụ ở World Cup 2018 cùng tuyển Anh.

hiện nay , Jesse Lingard đang chơi tốt cùng tuyển Anh ở World Cup 2018. Sau 3 cuộc chiến ra sân với tổng thời lượng 273 phút, Jesse Lingard ghi 1 bàn thắng và 1 đường xây cất cho Tam Sư.

Bàn thắng duy nhất của Jesse Lingard tính đến thời điểm này là pha lập công vào lưới Panama trong thắng lợi 6-1 của tuyển Anh ở vòng bảng World Cup 2018. Đây là pha lập công được Fourfourtwo bầu vào top 10 bàn thắng đẹp nhất VCK World Cup 2018 tính tới trước vòng tư kết.

Sau khi vượt qua Colombia ở vòng 1/8, Jesse Lingard và các anh em ở tuyển Anh đọ sức với Thụy Điển – đối phương kị dơ dáy của Tam Sư ở vòng tứ kết. Cuộc đọ sức này diễn ra vào lúc 21h ngày 7/7 (giờ Việt Nam). >>http://138asia.com/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »