Gareth Southgate đang rất vui vẻ và tràn đầy tự tin trước cuộc đối đầu với Croatia

Theo http://choidaga.com/ Không hề có sự lo âu mà trái lại, thầy trò Gareth Southgate đang rất vui vẻ và ngập tràn tự tin trước cuộc đối đầu với Croatia.


Trong những giải đấu mập gần đây, ĐT Anh thường gây thuyệt vọng mà năm nay họ lại đang thành tích ngoài kỳ vọng. Trước giải đấu, báo giới xứ Sương mù cho biết mục đích của Tam sư là tiến vào tới tứ kết, nhưng ngày nay họ chỉ còn cách thông thường kết 1 trận chiến nữa.
Thành phần của ĐT Anh năm nay hồ hết là những vô cùng sao trẻ mà họ lại có tâm lý rất vững vàng trong những trận cầu then chốt. Thậm chí, thầy trò Gareth Southgate còn đang rất dễ chịu và vui miệng trước cuộc đối đầu với Croatia. >> http://soikeoworldcup.net/


Trong buổi tập sáng nay, các cầu thủ Anh đều tươi cười hớn hở. Trong lúc đó, HLV Southgate cũng tham gia trò chơi cùng các học sinh khiến không khí trên sân tập phát triển thành siêu vui nhộn.


Sau buổi tập, hậu vệ Kyle Walker, người chịu "đòn" của các bằng hữu tự tin khi nói về trận đấu sắp tới: "Đó là cơ hội ấn tượng . Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều biết điều đó.


Theo http://tylemacao.com/ Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt nhất của tuyển Anh kể từ năm 1966 và không có lý bởi gì để bỏ lỡ Croatia. Chúng tôi đã biểu hiện tốt các trò chơi và biểu lộ mình là đội bóng lớn".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »