Dẫn chường trình World Cup, phóng viên bị hôn trộm

Theo http://daga88.com/ Một nam phóng viên người Hàn Quốc đã bị 2 thanh nữ lạ mặt hôn trộm khi đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp World Cup.


Sự việc khôi hài này diễn ra ở Nga trong những ngày vừa qua. Yếu tố , nam phóng viên người Hàn Quốc Kwon Qwal Yel của kênh truyền hình MBN đã bị 2 người đẹp “tấn công” khi đang dẫn chương trình trực tiếp trên phố.
Khi Kwon Qwal Yel đang say sưa bình luận về World Cup ở Nga thì bất thần có 2 thiếu phụ dễ nhìn tới hôn trộm nam phóng viên này rồi chạy đi. >> http://soikeoworldcup.net/http://soikeoworldcup.net/


bất ngờ trước hành động của 2 người đẹp, Kwon Qwal Yel đã giật thột, cười tươi rói rồi đó tiếp tục công việc của mình. Việc Kwon Qwal Yel bị 2 người đẹp tấn công vô tình trở thành đề tài hot đồng thời khiến chương trình của MBN được biết đến nhiều hơn.


Đây là lần thứ 2 có một phóng viên bị “tấn công” khi đang làm nhiệm vụ ở World Cup 2018. Trước đó, nữ phóng viên Tây Ban Nha Maria Gomez cũng đã bị 1 người nam nhi hôn trộm và “sờ soạng” khi cô đang quay 1 chương trình truyền hình trực tiếp trên phố. >>http://tylemacao.com/truc-tiep-bong-da/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »