Real chọn ƯCV mới đầy bất ngờ, thay thế Zidane

Theo da ga cua sat Real Madrid bất ngờ coi Andre Villas-Boas, người đang thất nghiệp sau khi bị CLB Shanghai SIPG sa thải tháng 1 năm ngoái.


Việc Zidane bất thần tuyên bố chia tay Real Madrid đã làm đội bóng này đang rất vất vả chọn kiếm người thay thế. Los Blancos đã nhắm tới rất nhiều những HLV hàng đầu trái đất nhưng đó lại là những mục đích không khả thi.
tuần tự Mauricio Pochettino và Jurgen Klopp là những cái tên được nhắc đến trước hết sau khi Zidane từ nhiệm. Dù vậy , họ đều chối từ Real và muốn tiếp tục dìu dắt , sản xuất CLB hiện nay. >> keo wc


không tính ấy đó, Jose Mourinho và Pep Guardiola đều đã có những kế hoạch dài hạn ở 2 đội bóng thành Manchester. Do đó , Real Madrid đang phải nhắm tới những ứng cử viên ít tăm tiếng và có ít chiến thắng nổi bật .


Theo lên tiếng từ đài RMC, Los Blancos đã địa chỉ với Andre Villas-Boas, người đang thất nghiệp sau khi bị CLB Shanghai SIPG sa thải hồi tháng 1 năm ngoái.


Một trong những lý bởi vì để nhà ĐKVĐ châu Âu chọn Villas-Boas là bởi vì chiến lược gia 40 tuổi người BĐN biết sử dụng và phát huy hết bản lĩnh của Gareth Bale. Ông chính là người đã tạo ra và giúp siêu sao xứ Wales biến thành 1 trong những cầu thủ tiến công đáng sợ nhất Premier League khi còn ở Tottenham.


mới chỉ 40 tuổi mà Villas-Boas đã từng đào tạo qua 3 CLB béo là Porto, Chelsea và Spurs. Thành quả nổi trội của ông là giành cú ăn 3 với Porto năm 2011, bao gồm chức VĐQG BĐN, Cúp QG BĐN và Europa League. >> tructiepbongda

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »