Một người ẩn danh ủng hộ 5 triệu đô mua bản quyền World Cup


Ngay trước thời điểm VTV tiến sát việc với bản quyền World Cup thì 1 tin đồn về việc mang Mạnh Thường Quân sẵn sàng bỏ hơn 5 triệu USD hỗ trợ rộ lên.

>>> Cập nhật tin bóng đá và tỷ lệ bóng đá trên bong88 <<
Như Bongdaplus dẫn nguồn tin từ Tuổi trẻ cho hay, vào lúc 23h00 đêm qua (7/6), VTV đã thỏa thuận xong có đối tác Infront Sports & Media (ISM) về bản quyền truyền hình World Cup 2018. Trước thời điểm này, 1 tin đồn đã rộ lên về một pha "cứu thua" xuất thần từ một tập đoàn lớn của Việt Nam.


Theo đấy , tập đoàn này đã tài trợ 5 triệu USD để giúp VTV mang thêm kinh phí tìm bản quyền World Cup. Tập đoàn này sẽ ko nhận lại quyền lợi nào trong việc giúp VTV sắm bản quyền thành công vào phút chót. Thêm vào đó, họ còn bỏ thêm 1 triệu USD để tìmlăng xê của VTV dịp World Cup.
>>Cập nhật tin đá gà online  cực hấp dẫn <<chiếm hữu thỏa thuận này, Việt Nam sẽ vươn lên là quốc gia cuối cùng có bản quyền World Cup 2018, chỉ một tuần trước giờ bóng lăn.Việt Nam gần với bản quyền World Cup 2018


Trong các kỳ World Cup gần nhất, Việt Nam đều tậu được bản quyền phát sóng giải đấu, đơn vị đứng ra đàm phán là VTV và FPT. tầm giá bản quyền World Cup 2006 mà Việt Nam đã tìm là 2 triệu USD, năm 2010 là 2,7 triệu USD và năm 2014 là 7 triệu USD.


Trước đó, ISM chào hàng giá bản quyền World Cup 2018 tại VN là 15 triệu USD, cao hơn gấp đôi giá bản quyền năm 2014. ISM bán một gói bự bao gồm cả quyền truyền hình, quyền trên những hạ tầng internet, di động và ko cho phép VTV sắm lẻ.


Trong công đoạn đàm phán VTV chỉ trả giá dưới 10 triệu USD bắt buộc cuộc mua bán giằng co kéo dài cho tới nay. Được biết, số tiền cuối cùng mà VTV buộc phải trả cho ISM là dưới 12 triệu USD.

>>> cập nhật da ga online tại trang 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »