Alisson muốn quyết định tương lai sớm để tập trung cho World Cup 2018

Theo http://daga88.com/ Thủ thành Alisson Becker của AS Roma, người đang chuẩn bị tham gia World Cup 2018 cùng ĐT Brazil muốn quyết định tương lai của mình trước khi ngày hội bóng đá toàn cầu khởi tranh.

Alisson lúc này đang chiếm được sự quan hoài của rất nhiều đội bóng bự , trong đó có Liverpool và Real Madrid. Ngoại trừ ra , đến lúc này đội chủ chốt AS Roma nghe đâu vẫn chưa chuẩn bị ngồi vào bàn đàm phán với bất cứ đối tác nào. >> http://tylemacao.com/


Trong phát biểu mới đây, Alisson muốn ngày mai của mình được rõ ràng trước khi World Cup 2018 khởi tranh, cho phép cầu thủ này có được sự tụ họp cao nhất cùng ĐT Brazil trong chiến dịch tìm kiếm danh hiệu vô địch.


Alisson muốn quyết định mai sau sớm để hội tụ cho World Cup 2018
"Hãy xem liệu có gì xảy ra trong tuần này hay không...", Alisson chia sẻ với phóng viên sau thành công tưng bừng 3-0 của ĐT Brazil trước ĐT Áotối qua.


"Tôi hy vọng mọi chuyện được giải quyết trước World Cup. Đó là những gì tôi muốn, tôi muốn phải chân thực . Tôi đã ủy thác cho người đại diện của mình đàm phán", thủ môn số 1 của ĐT Brazil nói thêm.


đồng thời với phát biểu này, Alisson cũng khẳng định, nếu mọi chuyện không được giải quyết trước trận mở màn của Selecao tại World Cup, mọi chuyện sẽ được để đến khi chấm dứt giải đấu.


"Nếu điều này không được thực hiện trước trận chiến đầu tiên, chắc chắn 100% các cuộc thương lượng sẽ diễn ra sau World Cup. Có một số bản lĩnh và chúng tôi đang làm việc rất nỗ lực", thủ môn 25 tuổi kết luận. >> http://soikeoworldcup.net/

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »