Salah: "Tôi vẫn chưa đạt được cấp độ của Ronaldo và Messi"

Tiền dạo người Ai Cập đã tự loại bỏ mình khi so sánh với những cầu thủ hàng đấu thế giới .

>> Link xem trực tiếp bóng đá wc 2018 hoàn toàn miễn phí

Người hâm mộ bắt đầu so sánh Mohamed Salah với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo sau khi ngôi sao thứ 11 xếp hạng liên tục ghi bàn cho Liverpool từ đầu mùa giải. Với rất nhiều người chơi, được so sánh không làm bạn cảm thấy thoải mái. Và Salah cũng không ngoại lệ.

Khi được hỏi về cảm giác có lỗi khi được so sánh, Salah trả lời: "Hoàn toàn không, nhưng tôi không hài lòng về sự so sánh này, vì Messi và Ronaldo đều thể hiện mức cao nhất trong 10 hoặc 11 năm. Hiệu suất của họ rất ổn định, tôi cần duy trì hiệu suất cao trong nhiều năm, hy vọng tôi có thể làm điều đó. "Trước Salah, nhiều ngôi sao trở nên mơ hồ khi họ xuất hiện trong thời đại của Messi và Ronaldo. Với bảng tỷ lệ kèo World cup 2018 trong những trận đấu đang và sắp diễn ra. 

Do hình dạng cao và tuổi trẻ của mình, Salah hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng của nhiều đội lớn. Liverpool có thể phải đối mặt với một nỗ lực kéo dài từ Real Madrid, PSG hoặc thậm chí cả Barca.

Trong khi đó, bản thân Salah cũng không quá lo lắng về những tin đồn chuyển nhượng. Ngôi sao ngay lập tức của Ai Cập là để tận hưởng thành công với Liverpool và hướng tới trận chung kết Champions League vào ngày 26 tháng 5 gặp Real. "Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi rất vui khi được ở Liverpool. Tôi đã thích nghi với bầu không khí ở đây. Tôi đang nghĩ về cách kết thúc mùa giải một cách hoàn hảo", Salah nói.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »